Jump to content
- - - - -

Chúc các ku sắp thi tốt nghiệp cấp 3 đạt kết quả tố


 • Please log in to reply
28 replies to this topic

#1 nochi

nochi

  Swall's husband :">

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,424 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 03:51 AM

Đã đi nằm rồi nhưng mình lại có hứng để post bài này. Với lại đã hứa với Nanami rồi mà. 2 năm trước anh mày cũng từng phải thi tốt nghiệp, nhưng mà nó dễ hơn các ku bây giờ. Hồi đấy chẳng ôn gì cả, đến phòng thi là chép. Môn nào học được thì tự làm, môn nào ko (thèm) học thì đi chép. Cả năm 12 có lẽ đợt thi tốt nghiệp là thích nhất, chơi thoải mái. Anh mày hồi đấy ngày đi thi, tối về chơi game, thế là thi Toán được đâu có 7 điểm. Mà cũng tại hôm đấy làm xong ko thèm kiểm tra lại, còn đi ngồi gấp chim, gấp cò để tặng mấy bạn nữ cơ :D . Rồi đợt thi tiếng anh nữa, ngồi cạnh thằng bố nó làm to, được giám thị mang lời giải vào tận nơi, mình chỉ việc so sánh rồi chép, sướng :matungtang: . Nghĩ lại mà thấy mình may mắn vì sau năm đấy, thi tốt nghiệp chặt hơn hẳn, thế là mấy chú em của mình tạch tành tanh.Nanami ơi, mày bảo là mày hay mất tự tin, nếu ai đó chúc tụng gì thì tự tin sẽ lên cao như diều gặp bão, thế nên anh chúc mày làm bài thật tốt, cố gắng ko liệt môn Sử =)) , điểm cao cao để ko hổ danh là học sinh trường chuyên, trong khi thi biết đâu sẽ gặp được thằng nào đấy đúng tiêu chuẩn của mày là cao > 1m7, ko nghe nhạc củ chuối, ko cục, thích đi lượn lờ, thích con gái để tóc dài nhưng ko để được, thích con gái nói hơi bậy chút =)) . Đọc xong mày thấy tự tin chưa hả, thôi cố lên, cố đỗ để khao anh cà fê =)) .Nhân tiện cũng chúc tất cả những memb trong đại gia đình TCAN săp thi tốt nghiệp có được kết quả tốt nhất, chúc tất cả các ku thành công. :D Anh mày đi chết với đống bài tập lớn và 4 môn thi chuối nhất đây. ~X(Tặng các ku bài này, 18 & life- Skidrow Download

#2 gacon203

gacon203

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 320 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 06:41 AM

Thi tốt nghiệp, môn Văn. Anh chép y nguyên cái bài làm mẫu của đứa con gái học lớp Văn.Thế mà anh được có 7 điểm :( Hic. May mà vẫn được tốt nghiệp giỏi 52.5 :matungtang:Ờ, hết cấp 2, đi thi chuyên Toán, cái môn Văn ý, anh chẳng học hành gì, ngồi bịa một lúc, cũng được 7 điểm :DNgày lớp 9 anh học lớp Toán nhưng được giải nhì "cuốc" gia môn Văn. Thế rồi cấp 3 lại thi chuyên toán :PNhưng lên cấp 3, học lớp Toán thì anh lại đi thi "cuốc " gia môn Vật Lý =))Chẹp, eo' le nhờ !

#3 Hằng vịt

Hằng vịt

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 278 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 07:56 AM

Tiểu sử lý lịch của anh Gà thật hoành tráng 8->Nói chung là em Nanami cứ bình tĩnh vào mà làm, sợ quái gì chứ :matungtang: càng sợ chữ nó lại càng k ra ;))

#4 nochi

nochi

  Swall's husband :">

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,424 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 08:19 AM

cho em hỏi cái "cuốc" của anh nghĩa là gì đấy ạgiờ này chắc em nó đang đi xem phòng thi rồiđêm qua hơn 3h 2 anh em mới đi ngủ cơ mà ;))hồi em thi được bằng trung bình , khớ khớnhưng mà hơn khối đứa bằng giỏi mà trượt đại học@Vịt: ko hoành tráng = thằng em họ của ấy nhờ =))@Na2mi: mày thấy chưa, 4r mình toàn người dù có tự làm hayđi chép thì điểm đều khá khẩm cảmày ko phải lomôn nào chép được cứ chép, cẩn thận ko bị bắt là đượcquan trọng là sau khi mày đỗ anh có đứa mời anh đi cà fê :matungtang:

#5 Hằng vịt

Hằng vịt

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 278 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 08:36 AM

à lại sắp có buổi tiệc liên hoan cafe muốn xà cột nữa à =))mà đừng so sánh với em họ tớ, cho em họ tớ 2 chữ bình yên fát =)) (mặc dù cuộc sống của em họ tớ đã vô cùng....đầy sóng gió :matungtang:)

#6 nochi

nochi

  Swall's husband :">

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,424 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 08:48 AM

ôi zời, cũng phải chờ em nó thi đỗ thì có đi múa xà , múa cột được chứyên tâm Nanami mà đỗ kiểu gì cũng mang sổ đỏ đi cắm để khao cả nhà :matungtang:

#7 Nanami

Nanami

  Âm nhạc hay đấy chứ

 • Thành viên thứ thiệt
 • 68 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 10:01 AM

Khốn nạn! Tối qua chat với anh xong lên còn nổi hứng ... đi gọi điện buồn 15 phút nữa! Sáng mẹ hò như hò đò cũng chả dậy được! Mãi cũng vác được cái xác đến hội đồng thi thì ... tim đập chân run . Sợ vãi chưởng T.T! Tiếp tục kế nghiệp được trước của các anh em, bạn Nanami quyết tâm với lời thề không liệt Sử, dù có hi sinh đến đâu, dù có phải chiến đấu đốt cháy cả bài thi đến đâu cũng phải giành cho được 2đ Sử....Em cảm ơn Nochi, Hằng vịt, gacon203 ... Cảm ơn ... cảm ơn rất nhiều ... T.T [ K có gì! k có gì ]

#8 devil

devil

  Mình mới tham gia

 • Thành viên mới
 • 4 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 12:43 PM

Chuc thi tot nhe'!

#9 gacon203

gacon203

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 320 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 07:38 PM

Á, môn Sử .Sao cô không báo cáo tình hình sớm, anh bổ túc cho một buổi.Gì chứ, cái môn sử là cái môn dễ bịa nhất, còn dễ hơn bịa truyện kiếm hiệp ấy chứ :DP/S: Ngày mai, thẳng em trai anh cũng thi TN :)Chúc các cô các chú thi tốt ! Rồi trở thành sinh viên, rồi vật vã như bọn anh bây giờ :matungtang:

#10 Nanami

Nanami

  Âm nhạc hay đấy chứ

 • Thành viên thứ thiệt
 • 68 Bài Viết:

Gửi vào 27 May 2008 - 08:53 PM

Hè hè... Em học đủ để được 2đ rồi :x :x :x
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn