Jump to content
- - - - -

Dowload trên mediafire vào giờ cấm vận


 • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

  Bồ của DDX

 • Supermod
 • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 21 April 2009 - 09:26 PM

Mình biết vấn đề down tại MediaFire gần đây đổi với IP Việt đã bị giới hạn lại về mặt thời gian ... và các bạn chắc hẳn cũng biết lí do tái sao :5: ( dân mình chuộng MF nhất đó mà ) ...Sau đây mình sẽ đưa cho các bạn 1 phương thuốc đặc trị thằng MF trong thời điểm này:Các bạn down cái này về nhé:Code:http://mega.1280.com//file/JRCJPQMZ/Pass: Code:__Nic__MF nó đã ban IP việt mình và ko cho down vào giờ trong khoảng thời gian từ 9h tối đến 12h - 1h đêm ... Vậy cách giải quyết ở đây là gì ... chúng ta chỉ còn cách là chance IP đi thôi ^^! ... Nói có vẻ cũng khá đơn giản những với 1 số người thì lại hem làm đc ... còn những người làm đc thì cũng chưa chắc đã tìm cho mình được 1 con IP ngon để sử dụng ... Vì thế mặc dù đang rất bùn ngủ nhưng mình cũng cố viết xong cái thread này cho anh e thoả mái download tại MF vào bất cứ thời điểm nào trong ngày !Hướng dẫn sử dụng:Không còn gì đơn giản hơn ... down nó về ... Extract >>> chạy nó >>> Sẽ tự bật IE của chúng ta lên ( bác nào chưa cài IE thì mau cài vào nhé vì nó chỉ work trên IE mà thôi ) ... Bây giờ các bạn copy link vào Adress của IE ... xem kết quả ra sao nhé ... :5: ...Tested and work fine !Chú ý 1 chút ... khi hiện lên click here to start download của MF ... các bạn chuột phải vô đó rồi chọn download with IDM ... tránh những trường hợp đáng tiếc khác có thể xảy ra !Chương trình này tự động tìm 1 số con IP ngon trên Server của nó cho các bạn nên cứ yên tâm nhé !Mình đã test rồi ok lắm.Thân ái !

Bài sưu tầm#2 nochi

nochi

  Swall's husband :">

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,424 Bài Viết:

Gửi vào 21 April 2009 - 09:42 PM

Nếu bạn nào dùng FF như mình thì có thể cài add-on SwitchProxy Toolssau khi cài xong, ở thanh status ( phía trên taskbar của win ý ạ), có 1 cái gọi là Proxy.clik chuột phải vào đấy, chọn Xroxy, nó tự fake IP cho mìnhđã test đi test lại vô số lầnmọi ng cứ yên tâmcái này dùng để làm offer chắc cũng ổnChào thân ái!!!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi nochi: 24 April 2009 - 02:17 PM


#3 Hằng vịt

Hằng vịt

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 278 Bài Viết:

Gửi vào 23 April 2009 - 11:22 AM

(tươi tỉnh) - đấy, có cái thread nà,có phải em đỡ hoài nghi về IDM nhà em k, tự dưng gần đây k down đc,em có biết vụ này đâu, cứ dày xéo đay nghiến IDM nhà em :">
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn