Jump to content
- - - - -

Sherlock Holmes OST download


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 hoangtri

hoangtri

  My Secret Garden

 • Access All Area
 • 2,137 Bài Viết:

Gửi vào 24 January 2010 - 04:27 PM

Cớ sự là mình rất thích Sherlock Holmes từ nhỏ xíu. Sau khi xem trailer thì thấy hơi thất vọng vì hình tượng và tính cách nhân vật Holmes bị thay đổi hoàn toàn. Chỉ thấy mỗi sở thích chơi quyền anh của Holmes, chắc là ko có violin rồi. Lại ko lột tả sự cô độc, lạnh lùng và vô cảm mà chỉ tiết lộ vụ án khi vào thời điểm mấy chốt. Đồng thời phải thể hiện ông là 1 người cực dốt văn học, thiên văn, chính trị và thực vật 1 cách lộn xộn. Nhưng lại cực giỏi về hóa và địa chất.Tuy nhiên hôm nay sau khi biết được là nhạc phim do Hans Zimmer sáng tác. Tác phẩm nhạc phim hay nhất của Hans Zimmer mà mình rất yêu thích là bản Now we are free của The Gladiator và bản "Chevaliers de sangreal" trong The Davinci Code. Dĩ nhiên Hans Zimmer còn nhiều nhạc phim nữa như phim The Rock, Batman returns, "A Small Measure Of Peace" của The Last Sammurai cũng là 1 bản rất hay và phim hoạt hình mấy con ngựa Spirit. Cho nên nhất quyết đi xem phim này.Chủ đề này mình bắn link download cho bạn nào thích Hans Zimmer và Sherlock HolmesComposed by: Hans ZimmerBitrate: MP3, 320kbpsDuration: 52:35 min.
http://rapidshare.com/files/325738271/sherlockh_ffs_sc.rarMật khẩu: bi0f0raLL
Để lâu link die mình ko chịu trách nhiệm

#2 Vĩnh_zip

Vĩnh_zip

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 617 Bài Viết:

Gửi vào 25 January 2010 - 11:00 AM

Cũng thú thực là riêng với Holmes em thích đọc truyện hơn là xem bất cứ bộ phim nào về ông này.Phim nó không lột tả được tính cách và điểm dặc biệt ở ông(Hầu hết các bộ phim theo truyện đều như thế)

#3 con_mot_MTV

con_mot_MTV

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 291 Bài Viết:

Gửi vào 25 January 2010 - 12:18 PM

View Posthoangtri, on 24 January 2010 - 04:27 PM, said:

Tác phẩm nhạc phim hay nhất của Hans Zimmer mà mình rất yêu thích là bản Now we are free của The Gladiator và bản "Chevaliers de sangreal" trong The Davinci Code.
Ai mà thích "Chevaliers de sangreal" thì phải nghe album OST của "Angels & Demons" tức là phần 2 của "Davinci Code". Bản "503" cũng giống như là phần 2 của "Chevaliers de sangreal" vậy.Nghe "xung đột và day dứt" hơn rất nhiều.

#4 hoangtri

hoangtri

  My Secret Garden

 • Access All Area
 • 2,137 Bài Viết:

Gửi vào 26 January 2010 - 11:53 PM

Con Mọt cho "Angels & Demons" và 503 lên ihh. :macuoi: Con Mọt Chưa nghe, chưa nghe vì cũng chưa xem phần 2.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn