Jump to content
- - - - -

Angels & Demons OST


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 con_mot_MTV

con_mot_MTV

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 291 Bài Viết:

Gửi vào 27 January 2010 - 03:04 PM

Posted ImageĐáp ứng yêu cầu của admin.Con mọt sẽ ko luận bàn về nội dung bộ fim này lắm.Vì liên quan đến tôn giáo,mỗi người mỗi góc nhìn.Người trong đạo cảm nhận khác,người ngoại đạo cảm nhận khác.Riêng con mọt thì có đạo và...cực kì thích phần 2 của Davinci Code này.Vì câu kết của vị Hồng Y hầu cận Đức Giáo Hoàng trao cho vị giáo sư quyển sách "Tuyệt mật" về vụ án Galilê như 1 lời cảm ơn và nói:"Đừng đòi hỏi Giáo hội hay khoa học phải hoàn hảo,bởi vì bản thân chúng ta,là những con người không hoàn hảo"Angel and Demons "hành động" hơn phần 1 Mật mã De Vinci rất n`.Sự đối đầu giữa "tôn giáo" và "khoa học" căng thẳng hơn.Lần này, tiến sĩ Đại học Harvard kiêm nhà ký hiệu học Robert Langdon (Tom Hanks đóng) chỉ có một buổi tối để giải những câu đố từng khiến các học giả đau đầu nhiểu thế kỷ. Trong khi đó, cứ mỗi giờ lại có một Hồng y bị giết cùng âm mưu huỷ diệt Toà thánh Vatican.Cứ 1 tiếng chuông vang lên là 1 người chết.Vì vậy phần nhạc cho phần 2 này.Dồn dập hơn.Sâu lắng hơn.Ẩn chứa sự xung đột mạnh mẽ.Bao nhiêu năm,kể từ lần đầu tiên của sự đối đầu khoa học và tôn giáo: Galile và Hội Thánh.Sự xung đột đó vẫn luôn tồn tại,âm ỷ và luôn chực chờ bộc phát.Sự âm ỷ qua tiếng violon rất ấn tượng (Chưa nghe hết OST của Mật mã Davinci,nhưng so sánh bản 503 và "Chevaliers de sangreal" trong The Davinci Code thì bản 503 này,phần violon được chơi cô đọng và mạnh hơn rất nhiều,dù chỉ còn 1 cây solo chứ ko còn là 1 dànBản Chevaliers de Sangreal - Davinci CodeBản 503 - Angel & Demons1. 160 BPM - Hans Zimmer2. God Particle - Hans Zimmer3. Air - Hans Zimmer4. Fire - Hans Zimmer5. Black Smoke - Hans Zimmer6. Science and Religion - Hans Zimmer7. Immolation - Hans Zimmer8. Election - Adoration9. 503 - Hans Zimmer10. H2O - Hans ZimmerDown Down

Bài viết này được chỉnh sửa bởi con_mot_MTV: 28 January 2010 - 02:51 AM


#2 Vĩnh_zip

Vĩnh_zip

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 617 Bài Viết:

Gửi vào 27 January 2010 - 09:27 PM

Chưa xem phim này và cũng chưa nghe nhạc phim nì.Nhưng thích cái câu bên trên--->Rất hoàn hảo....(Xin lỗi conmot vì cm 1 câu chả ăn nhập) :macuoi: :macaton:Mà anh ơi lô ảnh hum đi chơi đâu share cho em.-->vinh_zip nhá :macuoi: :lovely:

#3 hoangtri

hoangtri

  My Secret Garden

 • Access All Area
 • 2,137 Bài Viết:

Gửi vào 28 January 2010 - 04:50 PM

Hồi xưa xem trailer của Angels & Demon mình cũng định xem phim này. Cũng bởi vì mình hơi thất vọng với Davinci code, tiết tấu chậm và buồn ngủ. 1 kiểu Indiana Jones nhưng lại thiếu phần lôi cuốn cao độ mà chỉ như là đi đến đâu giải đến đó thế nào mà nó chẳng giải được. Nên cũng ko để ý đến phần 2 nữa. Mỗi tội nhạc của Hans Zimmer làm trong phim này hay.Có thể nói John Williams thì có chất anh hùng ca mạnh mẽ chiến đấu của Stars war, Indiana Jones, Harry Potter. James Horner có những bản nhạc theme trữ tình lãng mạn của Legends of the fall, Trân Châu Cảng và Titanic. Còn Hans Zimmer thì thể nào cũng phải có chất sử thi của Gladiator và thần bí.Mình vừa down album của Con Mot về, mới nghe được 2 bài Election và 503. Còn phải ngẫm ngẫm tí mới xong mới phát biểu được. Nhưng mà đúng là 503 với tiếng violin solo tạo không khí khác với 1 dàn violin. hihi Em Zip có cái link youtube để nghe thì lại ko click vào.

#4 Vĩnh_zip

Vĩnh_zip

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 617 Bài Viết:

Gửi vào 29 January 2010 - 05:11 PM

listenning! :macuoi: :lovely: CÁi loa đang để volume nghe bài trước nó play bản bên trên giật mình bởi nó hùng hồn we may mà thằng cháu đóng cửa phòng không nó khóc thét lên mấtThích bản Davince hơn bởi A&D nghe cứ não nề quá :macuoi:
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn