Jump to content
- - - - -

Graziella Schazad - Take On Me


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

    Bồ của DDX

  • Supermod
  • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 12 November 2010 - 10:40 PM

Bản này lọc trong album Bravo Hits Vol 71, lần đầu mình nghe 1 bản nhạc Đức nhẹ nhàng và lãng mạn đến vậy. Clip cũng khá ổn, 1 cô gái Đức như một thiên thần mặc áo trắng thơ thẩn trong khu rừng với cây đàn măng-đô-lin đang ca hát với các loài vật, cỏ cây. Thường thì trong những đĩa Bravo Hits, những ca khúc của Đức thường mang âm hưởng nhạc Dance bởi Đức là nơi sinh ra của những DJ tài năng, trong đó phải kể đến như DJ Tiesto. Sự xuất hiện của cô làm mình khá bất ngờ, giọng hát trong trẻo, cùng gương mặt xương xương, hơi thô của cô gái này khiến mình bị hút hồn. Cô hay chơi guitar và măng-đô-lin rất tốt.

Bản nhạc của cô đã được đài phát thanh của Hamburg (103.6) mời tới để thu âm tại phòng thu. Cô là 1 ca sỹ được biết tới qua mạng xã hội myspace, trên youtube các clip của cô cũng được rất nhiều người xem ^^ Cô từng được hãng truyền hình balcony tv của Đức phỏng vấn. Tại đây cô hát ca khúc "Pain" do chính cô sáng tác. Cô nói rằng cô hát sáng tác và tự hát các ca khúc của mình, ngoài ra còn cover lại các ca khúc khác theo phong cách của mình. Cô ấy còn có thể chơi violon và piano nữa đấy nhé.

Bản Live của "Pain" (Nghe bản này thích hơn, cô ấy hát rất chi là phiêu cùng cây đàn):

29-10-2010, cô phát hành album Feel Who I Am, đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình. Trước đó cô ra 2 album Single "Look At Me" và "Take On Me", chính nhờ 2 ca khúc này mà cô được mọi người biết tới. Mời các bạn tiếp tục với bản "Look At Me":

Còn Album "Feel Who I Am" của cô mình sẽ gửi tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Have fun ^^

Posted ImagePosted ImagePosted Image

@Trí: Anh biết tiếng Đức dịch em thông tin về ca sỹ này với nhá ! Em chịu vì ko có tí tài liệu gì, toàn tiếng Đức thôi. Rất may là cô ca sỹ này hát tiếng Anh và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh chứ ko em chịu chẳng biết viết giới thiệu thế nào nữa, haha. Thông tin lấy tại: http://de.wikipedia....aziella_Schazadhttp://www.graziellaschazad.com/ và địa chỉ myspace tại: www.myspace.com/graziellaschazad
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn