Jump to content
- - - - -

Nhạc Pháp bất hũ (50 bài tuyển chọn)


 • Please log in to reply
5 replies to this topic

#1 HiepKhachHanh

HiepKhachHanh

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 378 Bài Viết:

Gửi vào 09 October 2011 - 09:35 AM

Thực ra đã lâu không nghe nhạc Pháp. Tự dưng có 1 hôm cô bạn share 1 bản nhạc Pháp. Thế là mình tranh thủ thời gian, check lại kho nhạc Pháp và lọc ra vài bản nghe được để tạo 1 list. Sau khi add xong thì playlist cũng vừa tròn 50 bài. Nay mình share cho các bạn nghe. Dạo này không có thời gian nằm vùng ở các diễn đàn nên không get được bản nhạc Pháp nào. Các bạn có thể bổ sung để mình hoàn thiện playlist. Bản đầu tiên trong playlist là bản Je T'aime (I Love You) của Lorie. Đây là bản đã đưa mình đến với nhạc Pháp.Nhạc Pháp tuyển chọn tại ZINGA Trí chèn code nghe online giúp em với.

Bài viết này được chỉnh sửa bởi HiepKhachHanh: 09 October 2011 - 09:37 AM


#2 chinhxitrum

chinhxitrum

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 331 Bài Viết:

Gửi vào 16 October 2011 - 11:56 AM

Cám ơn Hiep Khách Hành nhé, mình đang nghe đây. Trong số các bài HKH thích thì mình biết và thích được 1/2. Mình cũng thích nhạc Pháp lắm, khi nào mình cũng làm một list nhạc những bài mình thích đưa HKH nghe thử nhé, nhưng chắc chắn một điều danh sách mình ít hoặc không có Celine Dion nhiều như của HKH, đơn giản mình không hợp với giọng Celine :)

#3 chinhxitrum

chinhxitrum

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 331 Bài Viết:

Gửi vào 18 October 2011 - 02:19 PM

Mình tạo được một list các bài hát Pháp ưa thích của mình, các bạn nghe thử nhéNhững bản tình ca Pháp hay nhấtCũng lâu rồi không nghe lại nhạc Pháp, mỗi lần nghe nhạc Pháp cũng đều đem lại cho mình một cảm giác khó tả...nhẹ nhàng, lãng mạn, sâu lắng... Comme toi (Như em) là bài đầu tiên đưa mình đến với nhạc Pháp. Mình vẫn còn nhớ quán điểm tâm mở bài hát đó làm mình nhớ mãi, trước đó mình cũng đã nghe bài này rồi nhưng không hiểu sao lúc đó mình nghe thấy hay quá thể!Lời mấy bản nhạc Pháp cũng hay lắm, như bài Gã khổng lồ bằng giấy (Le geant de papier), Aline, Je pense a toi (Anh nghĩ về em)... Nói chung mấy bài nhạc Pháp đa số nói về tình yêu nhưng mỗi bài một kiểu, đúng là đa dạng thật!Pháp cũng rất nổi tiếng về nhạc kịch, nếu các bạn cũng thích nhạc Pháp thì hãy coi Romeo et Julliette và Notre Dame De Paris, rất xuất sắc!!!

Bài viết này được chỉnh sửa bởi chinhxitrum: 18 October 2011 - 04:33 PM


#4 HiepKhachHanh

HiepKhachHanh

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 378 Bài Viết:

Gửi vào 22 October 2011 - 10:45 AM

Trang ZING nó không để tên người tạo list, cũng như người upload bài hát nên rất ghét cái trang này. Thanks chinhxitrum về list nhạc nhé.Đây là acc của mình bên đó:http://me.zing.vn/u/hiepkhachhanh8x2005Thực ra khi quen biết với việc nằm vùng với diễn đàn thì mình đến với nhạc Pháp đầu tiên và forum mình hay vào là Petalia.org, có rất nhiều bạn sành nhạc Pháp. Đến bây giờ mặc dù không vào đó nữa vì đã có base rồi nhưng những nick box nhạc Pháp mình vẫn còn nhớ.

#5 conan291

conan291

  Mình mới tham gia

 • Thành viên mới
 • 4 Bài Viết:

Gửi vào 11 November 2011 - 11:21 AM

Lãng mạn quá^^

#6 HiepKhachHanh

HiepKhachHanh

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 378 Bài Viết:

Gửi vào 09 December 2012 - 03:58 PM

Mình mới làm lại playlist, lần cập nhật mới nhất là 72 bài, có thêm 22 bài mới toanh: http://mp3.zing.vn/p...ZEWDO.html?st=1
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn