Jump to content
- - - - -

Hồng Nhung rạng ngời niềm vui ra mắt CD Vòng Tròn


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

    Bồ của DDX

  • Supermod
  • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 23 November 2011 - 04:35 PM

Posted Image

Tối qua, Hồng Nhung đã có buổi ra mắt CD Vòng Tròn rạng ngời niềm vui cùng những người bạn nghệ sỹ, người thân và các nhà báo tại nhà hàng của Khải Silk tại Sài Gòn.

Posted Image

Vòng Tròn là một dự án âm nhạc theo phong cách nhạc điện tử (electronic pha trộn pop), là dạng album ý tưởng, được Hồng Nhung viết kịch bản văn học và Quốc Trung viết kịch bản âm nhạc, sau đó đặt hàng các nhạc sỹ viết bài theo kịch bản. 11 ca khúc gắn kết tạo nên một tác phẩm âm nhạc hoàn chỉnh. Tính thông điệp của album “Vòng Tròn” rất rõ nét và độc đáo, người ta thấy rõ sự kết nối giữa con người và thế giới bên ngoài, giữa âm nhạc và cuộc sống, triết lý cuộc sống cũng được thể hiện giản dị nhưng rất sâu sắc với những bài hát chủ đề vừa lạ, vừa quen: Vòng Tròn, Nghịch nắng, Ngao du, Phố, Sài Gòn, Bống bống bang bang…Thanh âm độc đáo và quyến rũ của electronic đã khiến người nghe đắm chìm cùng âm nhạc.

Posted Image

Hồng Nhung hát electronic nhẹ nhàng, sôi động và thảnh thơi như chính hơi thở cuộc sống hiện đại của chị. Các album của Hồng Nhung do nhạc sỹ Quốc Trung thực hiện anh đều hướng Hồng Nhung đến cách hát giản dị nhất, với nhạc điện tử Hồng Nhung có sự biến hóa nhiều màu sắc đa dạng với các xử lý ca khúc độc đáo và mới lạ hơn, các đoạn ngẫu hứng khá đắc địa. Năm 2004, khi album “Khu vườn yên tĩnh” theo phong cách world music ra mắt, không ít khán giả sốc vì chưa quen lắm với phong cách âm nhạc tối giản (ít lời, ít nốt) và lối hát đơn giản của Hồng Nhung, phải một thời gian sau thì sản phẩm âm nhạc mới lan tỏa rộng lớn, được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhiều người xem là bước ngoặt trong sự nghiệp của Hồng Nhung. Album Vòng Tròn với bệ phóng tư duy âm nhạc sắc nét, tiết tấu âm nhạc sôi động, hiện đại, thời thượng nhưng vẫn rất đằm sâu trải nghiệm, thời gian thực hiện album “Vòng Tròn” kéo dài 3 năm cho thấy sự cầu toàn của êkip với mong muốn cống hiến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao về mặt nghệ thuật.

Posted Image

Cùng nhìn lại hình ảnh Hồng Nhung và bạn bè trong buổi ra mắt album Vòng Tròn:

Posted Image

Buổi ra mắt album của Hồng Nhung còn trưng bày những hình ảnh trong album Vòng Tròn.

Posted ImageHồng Nhung và Hà Kiều Anh Posted ImageBống và Thanh Bùi Posted ImageChị Bống và anh xã KevinPosted ImagePosted ImageQuang Dũng cũng có mặt sớm để chúc mừng BốngPosted ImageChanh – Đoan Trang – Bống Posted ImageHồng Nhung và Mai Thang tác giả của “Anh đừng đi”Posted ImageHồng Nhung thật trẻ trung và xinh đẹp với váy hồngPosted ImageẢnh: Lê Minh Hạ

Mạnh Hải

Hồng Nhung - The Circle (2011)TrackList:01. Vòng Tròn composed by Võ Thiện Thanh02. Nghịch Nắng composed by Lưu Hà An03. Danh Vọng music & Vietnamese lyrics: Huy Tuấn / English lyrics: Hồng Nhung04. Papa music & Vietnamese lyrics: Dương Khắc Linh - Thanh Bùi / English lyrics: Hồng Nhung05. Anh Đừng Đi music & English lyrics: Mai Thang / Vietnamese lyrics: Hồng Nhung06. Phố composed by Quốc Trung07. Trở Về composed by Lưu Hà An08. Ngao Du music: Huy Tuấn / lyrics: Huy Tuấn & Hồng Nhung09. Sài Gòn music: Huy Tuấn / lyrics: Hồng Nhung10. Giấc Mơ Ngày Bé music & English lyrics: Dương Khắc Linh - Thanh Bùi / Vietnamese lyrics: Hồng Nhung11. Bống Bống Bang Bang composed by Nguyễn Đức CườngP.S: Nếu bạn muốn nghe nhạc chất lượng cao hơn thì xin vui lòng mua đĩa của chị để nghe. Đó là một cách ủng hộ cho âm nhạc của chị ^^ Chúc chị Bống thành công hơn nữa !
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn