Jump to content
- - - - -

DJ Bobo - Dancing Las Vegas


  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

    Bồ của DDX

  • Supermod
  • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 05 January 2012 - 02:50 AM

Thật tình cơ khi hôm nay mình viết bài giới thiệu về đĩa nhạc mới của DJ Bobo lại chính là ngày sinh nhật của René Baumann - thành viên sáng lập của DJ Bobo. René Baumann sinh ngày 5-1-1968 tại Thụy Sĩ. Vào năm 1993 thì anh gặp Nancy Rentzsch - đây cũng chính là người vợ của anh, người đã gia nhập DJ Bobo vào năm 1995, và cùng với anh, Nancy Rentzsch trở thành vocal chính của DJ Bobo. Thể loại mà nhóm này chơi là Eurodance, một thể loại cho tới nay vẫn không lỗi thời, khi mà các dòng nhạc Dance khác như: House, Trance phát triển như vũ bão. Người Việt mình nghe Dance như kiểu uống rượu, phải thích loại nào "độ" mạnh nhất, vì thể khi nghĩ tới Dance thì hầu hết những ai không thích Dance music đều cho rằng đó là thứ nhạc ầm ĩ. Thực ra thì không phải, Dance music cũng có lúc trầm lắng, cũng có lúc nó như là những bản giao hưởng vậy, House và Trance chính là những bản giao hưởng đó. Chính vì điều đó, mà dân Việt Nam ta nghe nhạc như uống rượu, cách mix một bản nhạc Dance của những DJ Việt Nam thường bị mất đi cái lãng mạn, cái mềm mại của một bản nhạc Dance, điều đó làm mình không thích các DJ Việt Nam, họ làm hỏng đi các bản nhạc khi cho vào đó quá nhiều hiệu ứng thừa thãi.Với những người đã yêu thích Eurodance thì không ai không biết tới DJ Bobo. Với người mới nghe dòng nhạc Dance thì Eurodance là thử nghiệm đầu tiên cho bạn. Với những tín đồ của House và Trance thì đây là một sự thay đổi, một sự hoài niệm về thời xa xưa, thủa ban đầu nghe Dance của các bạn, khi bạn muốn một chút lyric, muốn một chút ngọt ngào được cất lên thành lời.DJ Bobo bắt đầu nổi tiếng từ năm 2001 với "Moscow", thành công tiếp theo với "No More Pain" vào 2003, tiếp đó là "Amazing Life" vào năm 2005, và thành công lớn hơn khi tham gia Eurovision 2007. Năm 2008, chính thức được UEFA chọn làm nghệ sỹ hát cho European Football với ca khúc Olé Olé. Trong gần 20 năm của sự nghiệp âm nhạc, nhóm DJ Bobo đã đạt được rất nhiều giải thưởng, các đề cử cho đĩa Vàng và Bạch Kim.Được phát hành chính thức vào ngày 25-11-2011, Dancing Las Vegas đã thổi âm thanh của cuộc sống, niềm tin vào tình yêu, sự lạc quan vào những gì xung quanh ta, sự vui vẻ vốn có của Dance music, khi vui thì con người ta muốn nhảy mà ^^ Sau sự kiện phát hành đĩa Dancing Las Vegas thì DJ Bobo đã tiếp tục đánh vào sự háo hứng và cuồng nhiệt của những fans yêu âm nhạc của họ cũng như những fans yêu Eurodance trên toàn thế giới bằng Trailer chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ vào năm 2012.

Posted Image

Về âm nhạc trong Dancing Las Vegas, chủ đạo vẫn là Eurodance. Mấy năm gần đây Réne có xu hướng tách khỏi Eurodance, tuy vậy, có lẽ là cái nghiệp, anh vẫn viết Eurodance, nhưng anh có nhiều cái mới lạ trong đó. Khi nghe Dancing Las Vegas bạn sẽ cảm nhận được điều đó, sự mềm mại bằng những bản Ballad ngọt ngào như ở "Love Nerver Dies", bạn sẽ thấy như nghe một bản nhạc Country với Guitar Celtic, so ... sweet !!! Mình đã từng thấy điều này ở Eurodance, bằng chứng là Everytime We Touch của Cascada với phiên bản Piano, rồi là Moonlight Shadow của Groove Coverage, ... Bạn sẽ còn bất ngờ nữa khi tưởng mình đang lạc vào âm nhạc của những năm 80 với giai điệu Rock'N Roll mở đầu của "You Drive Me Crazy", nhưng không phải đâu, một trải nghiệm mới với Rock'N Roll kết hợp với Eurodance đấy, nhẹ nhàng mà nóng bỏng.

Posted Image

Đây là một CD đáng có trong bộ đĩa mà bạn đang sưu tầm. Chính vì vậy mà mình sẽ gửi tới các bạn CD chất lượng cao, flac nén gần như nguyên bản nhé :D Chất lượng của các file gần như nguyên gốc > 1000 mbps ! Tải về và dùng Power ISO hoặc bất cứ chương trình đĩa ảo nào để đọc các bạn nhé !DJ Bobo - Dancing Las Vegas (Password để download: tech24.vn)Artist : DJ BoboAlbum : Dancing Las VegasNumber of Discs : 1Year : 2011Label : Yes Music / Warner Music GroupGenre : DanceCd Software : Exact Audio Copy V1.0 beta 1EAC Log : YesEAC Cue Sheet : YesQuality : LosslessBitrate : FLACFile Size : 331 MbTotal Time : Cd 45m: 30sCountry of disk : EUTracklist :01. Everybody’s Gonna Dance [03:41]02. I Love My Radio [03:41]03. Gotta Go [03:37]04. Everybody’s Free [04:18]05. Love Never Dies [04:06]06. La Vida Es [03:25]07. Hypnotic [03:41]08. You Drive Me Crazy [03:15]09. I’m Living To Love You [03:12]10. Dead Or Alive [03:13]11. Robin Hood [03:12]12. Hero Of The Night [03:27]13. Viva Las Vegas [02:40]Một số Clip Trailer về Tour lưu diễn vòng quanh thế giới sắp diễn ra của họ vào năm 2012 (Lịch Tour lưu diễn Click here):Bài trong này là bài La vida es. Nếu họ mà tới VN mình cũng chả đủ tiền để đi. Cái sân khấu hoành tráng thế kia cơ mà :(( Nhìn dance steps mà phê lòi cả mắt, nhất là đoạn em xinh xinh nhảy trong cơn mưa nhân tạo trên sân khấu ấy @_@

P.S to Mr. Trí: DJ Bobo sẽ lưu diễn tại Đức trong vòng 2 tháng từ tháng 4 tới tháng 6 năm 2012 đấy anh ạ. Thích nhá =P~
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn