Jump to content
- - - - -

Phân loại nhạc Rock?


 • Please log in to reply
42 replies to this topic

#41 Rainbow6

Rainbow6

  Mình mới tham gia

 • Thành viên mới
 • 9 Bài Viết:

Gửi vào 24 April 2006 - 07:50 PM

Câu bài phát nữa. Ai có cãi gì cứ cãi, he he he :DMai rảnh mình post bài khác để giúp các bạn tìm hiểu thêm 1 số dòng nhạc tiêu biểu.

#42 nqduy

nqduy

  Mình mới tham gia

 • Thành viên mới
 • 3 Bài Viết:

Gửi vào 30 April 2007 - 05:51 PM

Bác sichop xem ra không nghiện rock cho lắm nhưng để cái avatar của Negative cũng là hay lắm rồi. =P Em đồng ý với bác là nghe nhiều rồi sẽ phân biện được nhưng nhiều và phải sâu mới được. Từng thể loại có các band riêng biệt như Judas Priest của thrash, After Forever, Paradise Lost của Gothic, Sentenced của Melodic nhưng hầu hết các band đều chơi nhiều thể loại, và theo từng thời kỳ của mình. Ví dụ như Evanescence(em là fan ruột của Eva mà , hihi) thì những năm đầu là hoàn toàn gothic, luôn có những thể nghiệm mới cho các bài nhạc, mỗi bản nhạc đều có nhiều version khác nhau => album Fallen, đỉnh điểm thành công của Eva, pha nhiều metal, nu hơn vào âm nhạc của nhóm. Nhưng cái bóng thành công của Fallen quá lớn, nên album mới The Open Door chỉ được xếp vào những kệ Alternative hay cùng lắm là Nu, 1 sự thát vọng của band. Em recommend nhóm Sentenced. 1 đại diện tiêu biểu của Dark Metal, Melodic nữa. =]

#43 Hall MC

Hall MC

  Mình mới tham gia

 • Thành viên mới
 • 5 Bài Viết:

Gửi vào 10 October 2007 - 10:12 PM

ây da, học hỏi mấy pác thui. Tui mới nghe rock được 3 năm thôi, mà thấy bài nào hay thì nghe chứ ko tìm hiểu gì ráo trọi. Tui chỉ biết có vài rock band mới hiện nay thui hà: 30 second to mars, my chemical romance, good charlotte, fall out boy, và dĩ nhiên là Linkin Park.Có pác nào tự hào là am hiểm về các rock band này thì xin cho tui lĩnh giáo nha.
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn