Jump to content
Đi đến đâu...... chộp đến đấy ^_^


 • Please log in to reply
178 replies to this topic

#1 PhongLanTrang

PhongLanTrang

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 423 Bài Viết:

Gửi vào 25 May 2005 - 01:11 PM

Những tấm hình PLT ma xó ...... chụp mọi ngóc ngách ở Hà Nội :cool: Trên phố Cửa Bắc nèPosted ImageCột đèn ở Vườn Hồng nèPosted ImageHoa xưa nèBác nào mún nhìn tận mắt xin mời ra đầu phố Hoàng Hoa ThámPosted ImageCó ai bít cái cây này trước cổng Chùa nào không? :kiss_: Posted ImageTấm này là một người bạn PLT ở Sài Gòn ra HN và chụp Hồ Hoàn Kiếm :wub: Posted ImageSông Hồng và Cầu Long Biên nèPosted ImageLăng Bác buổi tối, tụi nhóc ra chơi ở đây nhiều kinh dị đặc biệt là vào mùa hè :wub: Posted ImageThuyền = NhàPosted ImageĐường Phan Đình Phùng, con đường đẹp nhất HN :59: Posted Image

#2 puree

puree

  khèèè.... bỏng mịa lưỡi roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,105 Bài Viết:

Gửi vào 25 May 2005 - 03:48 PM

Ảnh chụp đẹp và độc đáo lắm. Hehe, mãi mới có một người có cùng sở thích với mình. Hehe, Pu cũng thích cầm máy thỉnh thoản đi bấm lắm. Nhưng có cái là máy giờ cũ rích, mà cũng chỉ là cái máy ảnh chụp du lịch thôi. Nhiều lúc có ý tưởng lại ko đưa thành ảnh đẹp được. Chán!

#3 november_rain

november_rain

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 381 Bài Viết:

Gửi vào 25 May 2005 - 07:04 PM

nhìn ảnh đẹp thếnày lại càng muốn đi du lịch để chụp được nhiều ảnh :17: .ôi Hà Nội đẹp thế ư :confused:

#4 hangtd

hangtd

  My Secret Garden

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,001 Bài Viết:

Gửi vào 25 May 2005 - 09:29 PM

Ảnh PLT chụp bắt ánh sáng đẹp quá :confused: Ah, mà loại hoa ở góc đường HHT là hoa Sưa chứ ko phải hoa Xưa đâu. Cái tên nó lạ thế đấy!

#5 chiecnhanbangthep

chiecnhanbangthep

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 377 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 08:39 AM

Phonglan chụp đẹp thế nhỉ, ko biết có nghề ko :confused: Đường Phan Đình Phùng của HN giống đường Pasteur với cả đường Trần Hưng Đạo cũ của NT quá...cả đường Lý Tự Trọng nữa...nhưng mà đường này bây giờ bị chặt hết cây rồi...ko biết cái lũ cây mới mọc chừng nào mới lớn được như ngày xưa....tiếc.

Quote

Ah, mà loại hoa ở góc đường HHT là hoa Sưa chứ ko phải hoa Xưa đâu. Cái tên nó lạ thế đấy!
Em nhớ hình như có bạn nào gửi YC lên MTV cũng có email là hoaxua.... gì đó, lúc đó vẫn ko biết có 1 loại hoa tên là hoa xưa (hay hoa sưa)Nếu bỏ dây điện chằng chịt thì HN sẽ đẹp hơn hay xấu đi nhỉ :18:

#6 ByeByeBye

ByeByeBye

  Có cảm nhận âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 142 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 11:04 AM

cái ảnh chụp Hồ tây đẹp quá. như tay thợ ảnh chuyên nghiệp đi săn ảnh. Đưa lên các cuốn lịch, hay ảnh di tích lịch sự cho đất nước được đấy.Cái ảnh con đường đẹp nhất HN phan đình phùng.... có thể tham gia Cuộc Thi Ảnh: con đường vắng nhất HN.... trong 1 box nào đó ở 4r (chưa nhớ ra nữa) do 1 bạn bên rockvn tài trợ và tổ chức thì phải. Pu ơiiiiiiiii đi chụp ảnh đeeeeeeee!!!!! :59:

#7 sorcière

sorcière

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 582 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 11:17 AM

Về hoa Sưa nè :Ngày xửa ngày xưa, có thứ hoa mùa xuân ra trắng trong trẻo, mọc lan man thành rừng tên ngọn núi Sưa (núi Sưa trong vườn Bách Thảo vẫn thường bị gọi nhầm là núi Nùng. Thực ra núi Nùng nằm trong Hoàng Thành, khu thành Cửa Bắc bây giờ). Chẳng biết có phải do người xưa yêu mến mà lấy luôn tên núi đặt thành tên hoa hay hoa đẹp đã thành tên của núi... thời gian xa xôi quá đã thành một vệt quá vãng khiến bây giờ chẳng còn ai biết nữa? Chỉ biết rằng cả đất, cả hoa đã thành một phần máu thịt của Thủ đô. Trên núi có đình Hữu Tiệp, trước đây cứ đến tháng Giêng lại mở họi với nhiều trò dân gian như kéo co, chọi gà, cờ người, thổi cơm thi...Hoa Sưa đã không nở thì thôi, nở ra là trắng toát như giục giã đất trời!Tán cây như từng đụn tuyết trắng, có tán lại bồng bềnh như mây. Khi một ngọn gió vô tình vờn quanh là những bông tuyết ấy rụng lả tả, mỏng manh mang đến cảm giác được đi dạo dưới cảnh trời Âu xứ tuyết hay Sa Pa - chợ Tình. Yêu hoa, người thì gọi là hoa Xưa, người lại gọi hoa Sưa, không ai chịu ai nhưng sắc trắng ấy thì không sao quên được!Bây giờ,Hoa Sưa có nhiều nhất trên đường Phan Đình Phùng, Hà Nội. :confused: But mình chưa bao h đc nhìn tận mắt hoa Sưa cả. :mi:

#8 hangtd

hangtd

  My Secret Garden

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,001 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 08:35 PM

Làm gì có chuyện nhiều nhất ở phố PĐP, chỉ là đẹp nhất thôi. Ngoài ra ở HHT như bạn PLT nói, gần lăng bác có một cây hoa sưa mà mùa hoa nở thì tán tròn xoe, Hoàng Diệu, Lý Thường Kiệt, v.v... Nhiều lắm. Nhưng chỉ mùa hoa và mùa lá thì cây mới bừng lên. Còn đến mùa đông, nhìn cây ủ rũ, buồn bã lắm

#9 PhongLanTrang

PhongLanTrang

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 423 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 10:32 PM

puree, on May 25 2005, 03:48 PM, said:

Hehe, mãi mới có một người có cùng sở thích với mình. Hehe, Pu cũng thích cầm máy thỉnh thoản đi bấm lắm. Nhiều lúc có ý tưởng lại ko đưa thành ảnh đẹp được. Chán!
Hehe, mãi mới có một người có cùng sở thích với mình. Bắt tay đồng chí puree cái nha. Mong rằng puree ngày mai, ngày kia, ngày kìa nếu có ý tưởng, cầm máy đi chụp thì ảnh chụp sẽ...... đẹp liền ha.

november_rain said:

thếnày lại càng muốn đi du lịch để chụp được nhiều ảnh  .ôi Hà Nội đẹp thế ư
:cool:, november_rain ở đâu thế? Để khi nào có cơ hội PLT đi qua .... đó nhảy vào kéo november_rain đi chụp hình cùng. Ok hun? :59:

hangtd said:

loại hoa ở góc đường HHT là hoa Sưa chứ ko phải hoa Xưa đâu
<= ừa đúng rùi, PLT nhầm nhọt sang trồng trọt :confused: . Thank Hằng nha. :kiss_:

chiecnhanbangthep said:

Phonglan chụp đẹp thế nhỉ, ko biết có nghề ko  Đường Phan Đình Phùng của HN giống đường Pasteur với cả đường Trần Hưng Đạo cũ của NT quá...cả đường Lý Tự Trọng nữa...nhưng mà đường này bây giờ bị chặt hết cây rồi...ko biết cái lũ cây mới mọc chừng nào mới lớn được như ngày xưa....tiếc.
Hun có nghề đâu CNBT à, chỉ là sở thích thui. Cái đường dọc bờ biển NT tên là gì nhỉ CNBT (cái đường dẫn ra bến tàu và trung tâm hải dương học ấy?) PLT hun nhớ tên, cái đường đó cũng đẹp đấy chứ CNBT :rolleyes: :popcom: @sorcière Mời đồng chí một chầu nha. Đồng chí bít nhiều về hoa sưa ha. Còn về Núi Nùng, cả nhà có nhớ một lần anh Quick nói với chị NA rằng anh ấy đứng trước chị NA như đứng trước Núi..... Nùng ko :music:

#10 PhongLanTrang

PhongLanTrang

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 423 Bài Viết:

Gửi vào 26 May 2005 - 10:56 PM

Đây là cái hồ .... gì đó khá linh thiêng trong khu Đại Nội ở Huế .... :confused: PLT hay quên => quên béng mất tên, hehe (than thở hay ..... cái gì đại loại thế :music: ) bác nào ở Huế..... nhắc tên cho PLT nhớ với.Posted ImageRặng cây này là ở trong Địa Đạo Củ Chi, trên con đường đến khu đền tưởng niệm.Posted ImageLá rụng ở Địa Đạo Củ Chi, mọi người thấy có đẹp ko? :59: Posted ImageBom bi mà HK đã rải xuống miền Nam VN trong chiến tranh - Địa Đạo Củ ChiPosted ImageCảnh trên chợ nổi Cái Bè ở Tiền Giang - Huhu, ở đây còn rất nhiều cảnh đẹp nhưng lúc in ra CD, người ở tiệm ảnh làm mất hết 300 cái ảnh PLT chụp, đau lòng quá :17: Posted ImageMặt trời lặn sau Đại Nội ở HuếPosted ImagePosted Image
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn