Jump to content
- - - - -

Nội qui TCAN


 • Please log in to reply
6 replies to this topic

#1 NTA

NTA

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Access All Area
 • 413 Bài Viết:

Gửi vào 04 August 2006 - 10:06 PM

Tạp Chí Âm Nhạc được tạo ra với tiêu chí duy nhất là gắn kết các bạn có cùng sở thích, tình yêu âm nhạc với nhau thông qua những bài viết bổ ích, những tâm sự dễ thương. Là một forum nên Tạp Chí Âm Nhạc cũng có nội qui riêng của mình, mong mọi người đọc kỹ trước khi post bài để tránh bị delete, gây ra những tranh cãi trong forum5 qui định chung dành cho tất cả mọi người:a/ Không bàn luận về những chủ đề gây tranh cãi như chính trị, chủng tộc và tôn giáo.b/ Không post những bài viết với mục đích công kích chuyện riêng của bất cứ một cá nhân nào.c/ Không post những văn hóa phẩm độc hại. d/ Hành xử có văn hóa, văn minh và lịch sự, không dùng lời lẽ khích bác, miệt thị lẫn nhau.e/ Hạn chế để chữ kí quá lớn làm cho việc load trang bị khó khăn và ảnh hưởng đến người khác.Nội qui dành cho thành viên:a/ Không post những bài viết đi ngược với nội qui, chủ đề của các box. Ví dụ trong box Nhạc Cổ Điển không post về Pop và ngược lại.b/ Không post những bài viết không ăn nhập với topic. Ví dụ topic về nhạc Rock không post bài hỏi thăm sức khỏe của nhau hoặc bàn luận về thị trường quần áo, hàng tiêu dùng.c/ Không post những bài viết không có nội dung cụ thể.Nội qui dành cho các thành viên trong ban quản trị forum:a/ Tuy được toàn quyền hành xử trong box mình quản lý nhưng các mod không được lạm dụng quyền hạn delete những bài viết đúng qui định hoặc warn, lock nick của member mà không có lý do hợp lý.b/ Các bài viết trước khi delete phải chuyển xuống Banana Garden trong vòng 1 tuần để tránh gây tranh cãi về sau.c/ Thực hiện nghĩa vụ của Mod trong hội đồng Mod như biểu quyết về những quyết định bổ nhiệm, cách chức Mod hoặc những thay đổi trong forum. Có trách nhiệm với forum và box mà mình quản lý, góp ý phê bình thẳng thắn và mang tính chất xây dựng. Qui định về việc kiện cáo:a/ Member bị delete bài viết hoặc warn, lock nick bất hợp lý có quyền kiện cáo bằng cách PM cho admin hoangtri, NTA, SMod thanh_love_beatles hoặc bất cứ một Mod nào, hoặc trực tiếp post bài trong box Thông Báo Trợ Giúp và Góp Ý.b/ Nội dung của việc kiện cáo phải cụ thể, không nói chung chung. c/ Thành viên ban quản trị có nghĩa vụ giải quyết triệt để mọi việc kiện cáo, cố gắng không để dây dưa kéo dài.Tạm thời chỉ có bấy nhiêu, NTA mong mọi người đọc kỹ và hoan nghênh bất cứ góp ý nào, của bất cứ ai.Thanks all.

#2 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

  Bồ của DDX

 • Supermod
 • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 04 August 2006 - 10:20 PM

Hì hì, lại có bộ luật bổ sung rùi :music: :music: Chắc iem sẽ hoa mắt vì có quá nhìu bộ luật được ban hành mất :music:

#3 hangtd

hangtd

  My Secret Garden

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,001 Bài Viết:

Gửi vào 04 August 2006 - 11:15 PM

Tớ rón rén giơ tay hỏi chị chim ku sành điệu là: Hành xử có văn hóa, văn minh, lịch sự là như thế nào? Tranh luận/cãi nhau gay gắt có xếp vào thiếu văn hóa ko?

#4 NTA

NTA

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Access All Area
 • 413 Bài Viết:

Gửi vào 05 August 2006 - 06:08 AM

@thanh_love_beatles: hình như đây là bản nội quy đầu tiên mà :music:@hằng to đùng: cám ơn góp ý nhẹ nhàng của Hằng, NTA sẽ nói rõ ràng hơn, ví dụ không dùng lời lẽ miệt thị lẫn nhau. Còn tranh luận gay gắt thì miễn là dùng lời lẽ đàng hoàng là được :music:

#5 sorcière

sorcière

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 582 Bài Viết:

Gửi vào 05 August 2006 - 06:26 PM

Em đã đọc. Sẽ cố gắng hiểu tấc cả. Sẽ cố gắng sống và làm việc theo nội wy.

#6 sorcière

sorcière

  Ko thể thiếu âm nhạc

 • Thành viên thứ thiệt
 • 582 Bài Viết:

Gửi vào 07 August 2006 - 08:57 PM

Iem có í kiến! chị chim ku sành điệu wên các điều luật về sign rồi. mọi người đang để ảnh to đùng trong sign kìa (làm em vất vả wá).

#7 NTA

NTA

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • Access All Area
 • 413 Bài Viết:

Gửi vào 07 August 2006 - 11:24 PM

he he, thanks em gái, anh bổ sung ngay
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn