Jump to content
Biểu Diễn Văn Nghệ


 • Please log in to reply
240 replies to this topic

#1 Blue.Night

Blue.Night

  Âm nhạc hay đấy chứ

 • Thành viên thứ thiệt
 • 96 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 12:15 PM

Hát hay không bằng Hay hátMúa hay không bằng Hay múa .Vì vậy nhân dịp kỉ niệm Sinh Nhật MTV FanLists vào ngày 26.08 tới Blue có ý tưởng ngoài phần giao lưu, phỏng vấn với các vị khách mời - chị Snow, anh Quick, chị Silver sẽ là 1 chương trình Biểu Diễn Văn Nghệ do chính những thành viên nhà mình trình diễn .Ý tưởng là vậy , nhưng quan trọng là sự nhiệt tình, hào hứng, hồ hởi tham gia của các thành viên.Về phần công tác chuyên môn thì Blue sẽ cố vấn ;) Còn về Diễn Viên , tiết mục thì cả nhà đăng kí tham gia nhé.Thời gian không còn nhiều, nên từ nay đến 15.08 sẽ chốt hạ phần biên chế diễn viên . Sau đó từ 15 đến 25 sẽ tập luyện .Dự tính chương trình kéo dài khoảng 1 tiếng, sẽ sen kẽ giữa những phần giao lưu, trò chơi. Và bao gồm : Ca - Múa - Nhạc - Kịch - Thời Trang. :D Bạn có khả năng biểu diễn bất kì loại hình nghệ thuật nào : hát , độc tốc nhạc cụ , ảo thuật, hài, kịch, ngâm thơ, kể chuyện, trình diễn thời trang... Hãy đăng kí tham gia biểu diễn . :huhu: Vậy cả nhà mình hưởng ứng nhiệt tình nào. Biết đâu chất luợng chương trình hay, chúng ta sẽ tổ chức Tour luôn nhỉ :music: P/S : 01. Nếu bạn có khả năng đơn ca hãy đăng kí 1 tiết mục cụ thể, để ban tổ chức xắp xếp. Còn nếu không bạn cũng có thể đăng kí để hát tập thể, đồng ca hoặc song ca, tam ca, tứ ca ... Còn phần âm nhạc bạn có thể tự quitar hoặc organ , hoặc ban tổ chức sẽ lo phần karaoke . Phần kịch bản cho diễn kịch, bạn nào có khả năng sáng tác hãy email về địa chỉ blue@theoyeucau.com hoặc post lên forum cũng được. 02.Chắc chắn sẽ có nhiều bạn lo sợ rằng mình không có năng khiếu nghệ thuật. Nhưng theo Blue nghĩ yếu tố quan trọng là phải phiêu lưu 1 chút. Nên các bạn hãy MẠO HIỂM đăng kí tham gia đi nào :X

Danh Sách Diễn Viên Sẽ Được Cập Nhật01. Thanh Bít Tất02. Plue#2 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

  Bồ của DDX

 • Supermod
 • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 12:37 PM

hí hí , em rụt rè giơ tay đồng ý và xin hát 1 bài :music: Đề nghị nhà mình ai biết chơi đàn organ có đàn mang đàn , ai bít guitar hay mang guitar để phụ giúp cho việc khớp nhạc và phục vụ biểu diễn nào :huhu: Vụ đóng kịch cũng hay đấy nhỉ ;)) Trong đầu tớ có nhiều ý tưởng về kịch Q&S ghê :))

#3 plue

plue

  Mình mới tham gia

 • Thành viên thứ thiệt
 • 4 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 12:42 PM

View PostBlue.Night, on Aug 6 2007, 12:15 PM, said:

Danh Sách Diễn Viên Sẽ Được Cập Nhật01.Thanh Bít Tất
02. Plue (. show)

#4 Blue.Night

Blue.Night

  Âm nhạc hay đấy chứ

 • Thành viên thứ thiệt
 • 96 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 12:46 PM

View Postplue, on Aug 6 2007, 12:42 PM, said:

View PostBlue.Night, on Aug 6 2007, 12:15 PM, said:

Danh Sách Diễn Viên Sẽ Được Cập Nhật01.Thanh Bít Tất
02. Plue (. show)
Okie sẽ có phần Múa Cột tập thể :huhu: :music:

#5 thanh_love_beatles

thanh_love_beatles

  Bồ của DDX

 • Supermod
 • 1,839 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 01:02 PM

Nhạc nền cho thời trang thì chắc nhà mình có quá nhiều nhưng chẹp chẹp , còn vấn đề này ^_^Bạn nào đăng ký hát thì lập tức cho biết tên bài hát để ban tổ chức chuẩn bị nhạc karaoke sẵn, hoặc là bạn có thể tự chuẩn bị nhạc của mình :D Chẹp chẹp , những bài nào mà ko tìm được karaoke thì BTC sẽ cố thử tách nhạc xem sao , hy vọng sẽ làm được , chẹp chẹp , chắc fải dọn dẹp ổ cứng thì mới có dung lượng cần thiết để tách được đây , thử nâng cao tay nghề trong vụ này xem sao :huhu: Còn vụ diễn kịch thì bạn nào có kịch bản thì fải nộp trước để BTC xem xét ( Kịch tốt nhất là có liên quan đến fanlist hoặc những tình huống có liên quan đến chương trình nhỉ ?? ) Có quá nhiều kỷ niệm với chương trình để viết thành kịch bản rùi :D phải ko nhể :D Đề nghị chị Blue cho địa chỉ Email chính xác để các bạn gửi kịch bản vào ! Còn đăng ký bài hát thì các bạn cứ đăng ký tại topic này là cũng ổn nhỉ ???Showtime đang chuẩn bị bắt đầu :music:

#6 phan dinh minh

phan dinh minh

  Ngày nào cũng nghe nhạc

 • All Moderators
 • 424 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 01:43 PM

Với ý tưởng này thì cần rất nhiều thời gian chuẩn bị cũng như tiến hành vào hôm 26/8. Thời gian bắt đầu phải dự kiến sớm hơn có lẽ phải bắt đầu từ buổi chiều: 4-5h --> phải phân công, sắp xếp thời gian hợp lý.Hi vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa với sự cố gắng của tất cả mọi người.Lần này thành công làm tiền đề cho lễ kỉ niệm 10 năm chương trình chắc chắn sẽ diễn ra vào đầu năm 2009. (Tính xa quá nhỉ)Kêu gọi tài trợ dần dần đi mọi người!He he :music:

#7 Nhai_con1989

Nhai_con1989

  My Secret Garden

 • Thành viên thứ thiệt
 • 1,163 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 03:44 PM

Hihi, Nhái chẳng giầu đến mức có thể tài trợNhái chẳng giỏi đến mức có thể hát, múaNhái chẳng tuyệt đến mức có thể viết một kịch bảnNhưng, nhái và anh Nochi sẽ đăng ký tiết mục hugs. Free hugs tất cả mọi người.Và hôm đó nhái có cả một ngày rảnh rỗi, nhái tình nguyện làm chân chạy cho mọi người (nếu mọi người cần). Còn đến chiều lúc đông khách quá, nhái cũng có thể làm chân chạy đi hỏi đồ uống cho khách anh Hoàng nhé.

#8 checosae

checosae

  Bé bé lên 3

 • Thành viên mới
 • 28 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 05:38 PM

Em thấy tự đăng kí hát thì ngại lắm mà để huy động nhiều bạn tham gia cho vui thì nhà mình nên có một tiết mục hát tập thể đi ạ :D hoặc là mỗi người hát một câu trong bài hát, đến điệp khúc thì tất cả cùng hát :huhu: Có thể chúng ta sẽ hát bài "one in love" của A1 chẳng hạn :music:

#9 redapple

redapple

  Nghiện rồi !

 • Thành viên thứ thiệt
 • 316 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 05:53 PM

Hay là vầy nè: Mọi người chọn ra 1 bài và thay phiên nhau hát mỗi người 1 câu, ai ko thuộc câu tiếp theo của lượt mình thì phải đơn ca 1 bài tự chọn, có thể mời ai đó song ca cùng mình. Như vậy vừa là văn nghệ kết hợp luôn cả trò chơi. Mọi người thấy sao hã :music:

#10 Nino Valentino

Nino Valentino

  Yêu âm nhạc roài

 • Thành viên thứ thiệt
 • 268 Bài Viết:

Gửi vào 06 August 2007 - 07:11 PM

lão già táo lắm chuyện, đồ....đàn bà :angry: Biểu diễn là phải ra tấm ra món, phải có tập dượt và tổng duyệt đàng hoàng chứ làm như lão..đồng ý là kết hợp chơi với văn nghệ nhưng với toàn dân ko chuyên như nhà mình thì chắc hát hò chẳng đâu vào đâu. Nó hợp với một buổi giao lưu hơn :music: Lão già Táo đâu, ra đây tôi với lão làm một bài nhá :popcorn: ^^
0 người đang đọc chủ đề này

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn