Chúc mừng Sinh Nhật Anh Sĩ

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Posted ImagePosted ImageThật là trái ngược nhau phải không anh? Có nhiều cái khi hòa hợp lại nó sẽ là một điều tuyệt vời đó anh ạ ^^Chúc anh sinh nhật thật tuyệt ^^Em gái nhỏ

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

23 comments on “Chúc mừng Sinh Nhật Anh Sĩ

 1. Merci Nhái nhiều nhiều,cả ngày hôm qua anh khônng có thời gian để tổ chức Sn với mấy người bạn nữa,đi làm cả ngày mà,đêm qua lại thức cả đêm để làm việc chưa kịp chợp mắt là sáng nay đi làm tiếp,hic hic .

 2. :). Có chứ, mọi người sẽ chúc anh sinh nhật thật tuyệt mà.Biết đâu, khi này đây chị đang ở nhà bên những ngọn nến….Posted ImageAnh sẽ về nhà ..cùng chị thổi nến …^^Ngọn nến sẽ thắp sáng tâm hồn của chúng ta.Anh nhé ^^Đừng buồn ~~~

 3. Trời ạ ~~~ SInh nhật anh Sĩ vào hôm nay 14/04 đó.Cả nhà chùng chúc mừng sinh nhật anh nha ^^ :confused: :music: :music: Posted Image

 4. hi`hi` hóa ra anh sĩ là anh sichop ah~ happy birthday anh nha tháng 4 thì cùng tháng với yến , hi`hi` năm nay yến vui lắm vì 17t rùi lại được nhận rất nhiều lời chúc nữa . chúc anh sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nha! many happy return!!!!!!

 5. Trên thì nói tháng tư, dưới thì nói tháng ba. Buồn cười thật.Ừ Chúc mừng sinh nhật Mod sichop nhé. Hy vọng 1 tuổi mới thì từ một trái tim sẽ mang nhiều hạnh phúc đến những trái tim khác :wub:

 6. Dù hơi muộn màng và luộm thuộm,mình cũng phải chúc mừng sinh nhật Sichop 1 phát.Chúc 1 tương lai rộng mở trong tầm tay.À mà cho jack hỏi cái này,hơi tò mò 1 chút,cái từ "sichop" nghe quen quen mà mình ko rõ gốc gác là gì nhỉ ?

 7. Merci cả nhà nhiều,cảm động quá đi mất,ngày Cn vừa rồi,mọi người trong công ty tổ chức Sn bất ngờ ,20h bị sếp phone lên văn phòng vừa mệt vừa chán,đi lên với ý nghĩ là có chuyện to rồi,ai ngờ đâu bước vào là thấy tất cả mọi người vỗ tay đôm đốp,có cả bánh kem to đùng,bạn gái của sichop đứng ra tổ chức buổi tiệc bất ngờ này,không hạnh phúc nào vui bằng……ăn chơi nhảy múa đến 12h mới về,hôm sau lại được nghĩ làm,sướng bà cố lun.To Jack: SI là tên mình,Chop là cục thịt nướng(tra từ điển là thấy).

 8. Dù muộn nhưng cũng cho em chúc mừng sinh nhật anh Sĩ và nhân tiện chúc tất cả mọi người sinh tháng 4 một tuổi mới đầy thành công, hạnh phúc!(con gái sinh tháng 4 đáng sợ lắm, khó hiểu lắm, nhưng cũng xinh lắm)

 9. subu chúc mừng SN anh sichop lần 2 nèiem chúc ở thãng mà không thấy anh nói gì ( anh cũng đừng bận tâm về cái này nha vì làm sao mà anh đoán ra được cơ chứ )em cũng chẳng biết ngày sinh cụ thể của anh là gì nhưng mà cũng chẳng sao1 điều mà ko biết cụ thể đôi khi lại rất thú vị

 10. hey! dark kia nói vậy là có ý gì đấy hả? con gái sinh tháng 4 thì làm sao??????? đúng là đồ mê tín mà .

 11. Posted ImageHi anh Sĩ yêu quý. Hôm nay anh thế nào?Anh có biết hôm nay là ngày bao nhiêu không? Ngày 14/04 sinh nhật anh nè. Bé nhái vẫn không quên hôm nay là SN anh, mới sáng mở mắt ra đã thì thào, hôm nay 14/04 có sinh nhật một người :D Posted Image Thế là online, tìm lại cái topic này từ năm ngoái và gặp anh. Tay bắt mặt mừng, khóc khóc mếu mếu nói chẳng rõ lời: Anh h h h h h h h S s s s s ĩ ĩ ĩ ĩ ĩ, chú ú ú úc c c c mư ư ưừn g g g g g g S s s s s s N n nn n anh =))

 12. em cũng bon chen chúc mừng sinh nhật anh sichop nhanhững ng sinh tháng 4 hay đơ đơnhư ah lắmhá áh

 13. Posted ImagePosted ImageNhanh ghê! Mới thế trôi qua! Cái topic này đã tồn tại được 3 năm rồi đấy!!!Nhanh hơn nữa…Một tháng 4 nữa :maxiu: Khi này là lúc hoa loa kèn nở rộ, rộn ràng khắp từng góc phố……… :devil: … VàPosted ImageSN anh Sĩ yêu quý của Nhái ^^Posted ImageChúc anh SN vui vẻ!…Bình yên như cái chữ ký của anh đó !!!!

 14. Anh Sĩ sướng nhá, sinh nhật đúng mùa hoa loa kèn. :D 😛 Chúc đồng chí "thịt nướng" một tuổi mới may mắn và nhiều điều ngọt ngào. :lovely:

 15. ôi đông vui nhộn nhịp was sá góp tí cho dân đông nào Happy Bớt đây anh sichop.Chúc an—>(Như trên)Nhiều hoa thế kia buôn hoa ối xiền :D :lovely:

Leave a Reply