Công bằng ở đâu trong Vietnam Idol?

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Kết quả bình chọn Thần tượng âm nhạc bằng "bom" tin nhắn đã gây quá nhiều bất ngờ đối với cư dân mạng cũng như khán giả yêu mếm cuộc thi Idol năm nay!Tại sao hai thí sinh được xem là "nặng ký" nhất, lại phải sớm chia tay với cuộc chơi đầy "máu lửa" như hiện nay?Posted ImageTrung Quân: giọng hát được đánh giá là hấp dẫn nhất VN Idol '08Posted ImageHương Trà: "ứng viên" cho ngôi vị quán quân với chất giọng khỏe, kỹ thuật khá điêu luyệnNguyên nhân là từ đâu? Vì Quân & Trà không đủ "năng lực" hay vì không đủ "…"??Nếu thế thì đợt bình chọn ở vòng nữ Gala kỳ này sẽ ra sao? Liệu có "lập" lại điều "bất ngờ" đó nữa không? Ai sẽ là người bị rơi vào danh sách "tử thần" kỳ này? Cuộc thi đầy "kịch tính" mà kết quả còn "shock" hơn!!!Posted ImageAi sẽ là người "ra đi"???

8 comments on “Công bằng ở đâu trong Vietnam Idol?

 1. kêu ca gì hả bạn, mình ko quan tâm mấy cái này, nhưng thường bây giờ, kể cả sao mai cũng cái kiểu, ai có fan nhiều thì người đó thắng, sms bình chọn nhiều mà :music: kêu gọi bạn bè tút là thắng :makhen: TCAN nhà mình mà ai đi thi, ko khéo giựt giải đấy :macuoi2: năm sau nhà ta cử 1 đại biểu đi rùi cả 4rum mà sms thì thắng chắc :macuoi:

 2. Chời ơiiii vậy thì làm gì có cái gọi ý nghĩa của 2 chữ "Công bằng" nữa chứ! Nếu vậy thì mình nghĩ đổi tên thành "Gia đình đông đúc" coi bộ được hơn đó! Mà nếu thiệt có cuộc thi đó, chắc tui với cậu là "đối thủ" đó :macuoi: Rất vui được mầm quen với cậu "gia đình đông đúc"!!!

 3. có ai thấy đồng chí ballad của 4r tham gia cái này ko nhỉhát hay như thế mà loại từ vòng thi loại

 4. View Postnochi, on Nov 1 2008, 10:58 AM, said:

  có ai thấy đồng chí ballad của 4r tham gia cái này ko nhỉhát hay như thế mà loại từ vòng thi loại

  Thi cái ni hát hay chưa hẳn đã đậu đâu… giám khảo "sms" còn xem xét dò chừng.. nhìu mặt nữa óhmà tiêu biểu là fai đạt "chuẩn" đẹp trai con nhà giàu, đẹp gái con nhà "cốm"…Thôi đừng tiếc nữa bạn nhé!

 5. Thông tin mới nhất từ Viet Nam Idol:Trang thông tin http://www.vietnamidol.yume.vn vừa tập hợp tất cả những thông tin liên quan đến cuộc thi Vietnam Idol từ quá trình tập luyện, chuẩn bị, thông tin về các đêm thi cho đến những chuyện bên lề, tâm tư tình cảm của từng thí sinh. Bên cạnh đó là những hình ảnh, các video clip xuyên suốt cuộc thi Vietnam Idol 2008. Điểm đặc biệt là các website cá nhân của các thí sinh vào vòng Gala cũng đã được tạo trên YuMe.vn, các khán giả có thể cùng vào kết bạn, giao lưu và ủng hộ các thí sinh mình yêu thích ngay trên trang này.Bên cạnh đó, Yume còn tổ chức một số hoạt động online dành riêng cho các khán giả yêu thích và quan tâm đến cuộc thi Vietnam Idol. Chương trình Dự đoán trúng thưởng, cho phép khán giả thử tài dự đoán kết quả cuộc thi Vietnam Idol theo từng tuần, với giải thưởng là 03 ĐTDĐ dành cho 3 người có dự đoán chính xác các thí sinh lọt vào vòng tiếp theo, được hệ thống vi tính lựa chọn ngẫu nhiên. Chương trình Mời nhiều Trúng lớn, với tiêu chí khuyến khích các fan hâm mộ đưa hình ảnh thí sinh mình yêu thích nói riêng và tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi đến với nhiều khán giả hơn cũng sẽ mang lại cho các khán giả tham gia nhiều phần quà có giá trị.Vào những đêm chung kết cuối cũng của vòng Gala, Yume sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến giữa các khán giả với thí sinh của cuộc thi Vietnam Idol ngay trên website vietnamidol.yume.vn, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất đông khán giả hâm mộ chương trình. Link đến trang profile của 10 thí sinh vào vòng Gala:Nguyễn Thị Thu Hà: http://yume.vn/thuhaidolNguyễn Võ Lan Trinh: http://yume.vn/lantrinhidolNguyễn Thị Cẩm Tú: http://yume.vn/camtuidolNguyễn Thị Minh Chuyên http://yume.vn/minhchuyenidolNguyễn Duyên Anh http://yume.vn/duyenanhidolTrần Quốc Thiên http://yume.vn/quocthienidolĐinh Ứng Phi Trường http://yume.vn/phitruongidolTrần Hoàng Anh http://yume.vn/hoanganhidolGiáp Lê Tuấn http://yume.vn/letuanidolPhạm Trần Thanh Duy http://yume.vn/thanhduyidol(Nguồn: Báo Đất Việt Chủ nhật ngày 09/11/2008)Pác nào có thời gian vào kiểm tra & tham gia thử rồi mách lại em nhé!

 6. Ơ nghe Idol ở vòng loại hay lắm .Cái này thay cho gala cười mà .Nhìn mấy bác đi thi thích thật.Mình mà biết cũng dự thi vòng loại .Biết chắc xẽ loại ngay từ vòng gửi xe nhưng dù sao cũng đc lên ti vi

 7. View PostMr Ga, on Nov 13 2008, 04:48 PM, said:

  Ơ nghe Idol ở vòng loại hay lắm .Cái này thay cho gala cười mà .Nhìn mấy bác đi thi thích thật.Mình mà biết cũng dự thi vòng loại .Biết chắc xẽ loại ngay từ vòng gửi xe nhưng dù sao cũng đc lên ti vi

  Khà khà, cha nội Ga này hài hước wa nhỉ?! Được đấy được đấyyyy

Leave a Reply