Đêm nay ko lời cùng X-Japan

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

những ngọn nến, tiếng nhạc Jazz nhỏ nhẹ bập bùng và uyển chuyển. Món mì Pasta và chai rượu Champagne của Ý..Đêm dần về khuya.. Khi những câu chuyện những câu nói bông đùa vồn vã đã đến phần kết. Tiếng nói và mọi âm thanh dường như nhỏ dần, nhỏ dần. Không gian yên lặng bình yên khó tả khi có em nằm bên với hơi thở nhẹ nhàng và êm ái. Anh dần thiếp đi.. Đâu đó trong không gian vọng lên một câu hỏi bâng quơ, một câu hỏi dường như đã quá quên thuộc của mọi ngày.. "Vì sao anh yêu em vậy? Anh có yêu em ko?"Khẽ gượng dậy.. Hôn nhẹ lên bờ vai, lên mái tóc sóng mượt của em.. anh khẽ thì thầm..Crucify my loveIf my love is blindTiếng Guitar thật hay quá. Như từng cái gãy thật hững hờ và buông lỏng. Như tiếng thì thầm trong tai miên man đến ko dứt.Crucify my loveIf it sets me freeTừng nón tay đan vào nhau.. phải, nắm khẽ. Từng cái khẽ chạm, sự nâng niu để rồi như muốn gào thét.. nhẹ thì nhẹ thế đó nhưng gào thét cũng thật dữ dội nếu như bạn đã từng nghe X-Japan. Bản phối ko lời này của nhóm kết thúc. Chìm vào giấc ngủ. Êm ái và bình yên, ko phải suy nghĩ gì nữa. Và câu hỏi kia cũng ko cần câu trả lời. Như chính nó đã là như vậy "Never know Never trust that love should see a color".Crucify my loveIf it should be the way..………….

20 comments on “Đêm nay ko lời cùng X-Japan

 1. Ku à… lâu lắm rồi mới đọc những bài cảm nhận của mày. Mày biết không, những cảm xúc ấy, nó rất riêng, rất thật và giản dị. Nó làm tao thèm đọc nó lắm!

 2. ui…trong khi đang phải căng sức ra mà học thế này…thì bản nhạc thật tuyệt vời, cảm thấy nhẹ người hơn…..cám ơn anh nhìu nghen.. :huhu:

 3. Anh oi cho em xin cai' link down di ! Em thich' giutar lam' !Nghe ban?nay` va` nhung~ gi`anh viet' … em chot nghi~ den' cuon' "Rung Na Uy " … cu' muong` tuong canh? Reiko choi guitar trong dem …( sr vi` khong viet' duoc bang tieng' Viet co' dau' ) ><

 4. Em đến với X-Japan vào một buổi chiều ở 1 quán nét cách đây 2 hay 3 năm và thích nghe họ từ đó. Em còn nhớ album em nghe là album Dahlia của X-Japan. Chỉ vẻn vẹn 4 bài nhưng giai điệu nhẹ nhàng đã cuốn hút,lôi cuốn em nghe đi nghe lại,giờ chắc chỉ cần nghe 1 tí dạo đầu em cũng nhận ra bài gì trong album đó: Crucify my love,Tears,Longing,Forever Love. Mấy năm rùi em cũng nghe thêm được vài bài khác của X-Japan và càng ngày càng thích có được nhiều bài hát của họ. Tiện có vài link mp3 của X-Japan nên em chia sẻ cùng mọi người cùng cảm nhận luôn ;;) Hy vọng các bạn cũng sẽ thích X-Japan :eyes: Nếu ai có bài nào của X-Japan thì cho mình xin nhá !!! Hiện mình có thêm bài Unfinished, Enlessrain, Crucify My love (Violin Instrumental), Forever Love (Piano), Say Anything, Moonlight Sonata, Rusty Nail, Kurenai, Blue Blood, Pink Spider,Scars2,Art Of Love,Silent Jealousy,Kamen Rider Black Opening Rock Version thôi à ^_^ Khoái mấy bản không lời của X-Japan ghê cơ :hihi: Crucify My LoveEnless RainForever Love (Acoustic Version)TearsUnfinished (On Piano)UnfinishedHave fun =)) Có thời gian mình sẽ load thêm những bản ở máy mình lên share cùng mọi người =)) Có một số ca khúc mang chất Rock của X-Japan nghe cũng đã tai lém :eyes:

 5. Rock band đầu tiền của Nhật được tạp chí Rock Rolling stones để ý và nhắc đến thường xuyên. Một Rock Band mà phong cách ăn mặc của nó ảnh hưởng đến cả một thế hệ giới trẻ Nhật sau này, xâm nhập vào Anime và Manga. Ca sĩ Hàn Quốc bây giờ ấy. Một rock band mà những bản ko lời của nó dẫn đầu cho nhạc Game, phim hoạt hình và những bản ko lời, nhạc Nhật Hàn sau này. Một tình bạn sâu đậm kéo dài từ nhỏ. Tay chơi piano cự phách, kiêm cả trống và ca sĩ hát chính. Trong buổi biểu diễn cuối cùng mang tên, The Last Live, buổi biểu diễn huyền thoại, đánh piano bàn tay đến chảy cả máu. Đó là bản Forever love on the piano. Cổ thì bị bó bột vì giật nhiều quá khi đánh trống nên bác sĩ ko cho đánh nữa. Thề mà vẫn cứ đánh. Với tôi họ là 1 huyền thoại.

 6. oh haha. Anh khoái mấy bản ko lời của X. Yoshiki viết hay lắm.Để anh down về thử coi bài nào thiếu ko. :devil:

 7. upa Thanh ơiko hiểu sao em click vào ab trên của upa nó lại cứ nhảy ra mấy site linh tinh gì ấy của bọn mediafire2 ab trên thì down ngon lànhhix hixnhưng dù sao cũng :D

 8. link mấy ba`i lẻ hình như chết..đẹp rồi bê tông ơi :D .3 album solo kia thi đao ngon la`nh T_T

 9. View Postthanh_love_beatles, on Jun 9 2007, 02:22 PM, said:

  Em đến với X-Japan vào một buổi chiều ở 1 quán nét cách đây 2 hay 3 năm và thích nghe họ từ đó. Em còn nhớ album em nghe là album Dahlia của X-Japan. Chỉ vẻn vẹn 4 bài nhưng giai điệu nhẹ nhàng đã cuốn hút,lôi cuốn em nghe đi nghe lại,giờ chắc chỉ cần nghe 1 tí dạo đầu em cũng nhận ra bài gì trong album đó: Crucify my love,Tears,Longing,Forever Love. Mấy năm rùi em cũng nghe thêm được vài bài khác của X-Japan và càng ngày càng thích có được nhiều bài hát của họ. Tiện có vài link mp3 của X-Japan nên em chia sẻ cùng mọi người cùng cảm nhận luôn :huhu: Hy vọng các bạn cũng sẽ thích X-Japan :manongnanh: Nếu ai có bài nào của X-Japan thì cho mình xin nhá !!! Hiện mình có thêm bài Unfinished, Enlessrain, Crucify My love (Violin Instrumental), Forever Love (Piano), Say Anything, Moonlight Sonata, Rusty Nail, Kurenai, Blue Blood, Pink Spider,Scars2,Art Of Love,Silent Jealousy,Kamen Rider Black Opening Rock Version thôi à ^_^ Khoái mấy bản không lời của X-Japan ghê cơ :devil: Crucify My LoveEnless RainForever Love (Acoustic Version)TearsUnfinished (On Piano)UnfinishedHave fun :matungtang: Có thời gian mình sẽ load thêm những bản ở máy mình lên share cùng mọi người =)) Có một số ca khúc mang chất Rock của X-Japan nghe cũng đã tai lém =))

  hxihxi sao down về ko đc vậy nè… hxixhi… bùn ghê gúm…~.~… mong đc bạn hổ trợ,,,

Leave a Reply