Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Giờ mình ko ở Vn nên cũng chẳng biết là có những phim gì ở rạp. Nếu ai thích đi xem phim có hội thì cứ việc viết bài vào đây rồi sẽ tổ chức đi sau nhé. Nghe nói có Van Helsing đấy. AI chưa có dịp đi xem thì cố mà đi. Phim này tớ xem rồi, cực đỉnh! Có thằng đóng trong X men, Hugh Jackman. Kỹ xỏa thì vật vã :confused: :D

33 comments on “Đi xem rạp, phim gì?

 1. Cứ tưởng về VN thì sẽ đc xem film sớm hơn, và lại còn đc xem bằng tiếng mẹ đẻ (tại cái đất Pháp nổi tiếng là ra film chậm hơn so với các nc khác trong EU mừ ), thế mà … hóa ra còn muộn hơn ý … Giờ này vẫn chưa thấy Harry Potter 3 đâu cả(biết thế chờ xem film này rùi mới về, đau khổ thân tui) … còn cái fim Taking Alives ý Pur a, ko thấy tăm hơi ở VN đâu hít :confused: :D

 2. ừa… thui nào, tớ bảo ấy đi ra ngoài chợ giời, chỗ phố Huế ý, ra đấy đầy DVD, thuê về mà xem. Nhưng chờ thêm một lúc nữa là có bản HP3 đẹp đó. eh, đó là Harry Porter 3 chứ ko phải là HP 3 đâu nhé :confused:

 3. Van Helsing cũng bình thường, but cảnh thì đẹp thật. Mấy cô vợ of Dracula lại còn xinh nữa chứ. Còn cô công chúa Anna, đánh nhau mãi tơi bời khói lửa, wăng wật va đập điên cuồng chẳng sao cả, đến phút chót bị anh người sói chưa cắn fát nào đã lăn đùng ra chết. Thấy film này hay nhất là anh thầy tu tập sự.

 4. Van Helsing được cái kỹ xảo đẹp, xem người sói trong VH rồi chuyển qua HP3 thấy người sói trong HP3 sao mà suy dinh dưỡng quá :P. Nhưng tớ mới chỉ xem HP3 bản xấu, không hiểu bản đẹp có thấy hay ho hơn không.

 5. hoangtube, on Jun 13 2004, 04:18 PM, said:

  Van Helsing cũng bình thường, but cảnh thì đẹp thật. Mấy cô vợ of Dracula lại còn xinh nữa chứ. Còn cô công chúa Anna, đánh nhau mãi tơi bời khói lửa, wăng wật va đập điên cuồng chẳng sao cả, đến phút chót bị anh người sói chưa cắn fát nào đã lăn đùng ra chết. Thấy film này hay nhất là anh thầy tu tập sự.

  Thế tình hình HP3 với Shrek có phải bản đẹp ko HTB ui?

 6. hoangtube, on Jun 13 2004, 04:18 PM, said:

  Còn cô công chúa Anna, đánh nhau mãi tơi bời khói lửa, wăng wật va đập điên cuồng chẳng sao cả, đến phút chót bị anh người sói chưa cắn fát nào đã lăn đùng ra chết

  từ đầu đến cuối đánh nhau tơi bời, rớt từ trên cây cao xuống mà không chết….thì cũng lạ…. đến đọan cuối thì hơi khó hiểu….chả biết tại sao chếtnhưng chắc là do người sói "nhẹ" quá…đè 1 phát…..chết luôn….họac do anh người yêu bị.."viêm cánh" đè anna…..vô tình xảy ra sự tiếp xúc giữa "cánh" của anh người sói và công chua…và…và…. :hihi:

 7. hangtd, on Jul 3 2004, 10:35 AM, said:

  Thế tình hình HP3 với Shrek có phải bản đẹp ko HTB ui?

  tình hình là vẫn bản xấu, but thôi cứ xem tạm. méo mó có hơn không.

 8. banhmi3t, on Aug 5 2004, 06:11 PM, said:

  Sherk 1 còn chưa xem !  :confused:

  chậc chậc fí wá fí wá, film hay như thế mà chưa xem. but ko sao em ah, chưa xem fần 1, mình xem fần 2 cũng không có vấn đề gì cả. but có vẻ fần 2 không hay bằng fần 1 thì fải!!

 9. mọi người ơi đi xem The day after tomorrow ( Ngày kinh hoàng) đi, xem giới thiệu thấy cảnh hoành tráng lắm, chắc là hay đây.

 10. phim cũng hay…cuộc chiến đấu giữa con người và thiên nhiên…nhìu đọan hồi hộp không không khác gì phim kinh dị

 11. Hôm trước hangtd vừa đi xem "Thế giới không trộm cắp" có Lưư Đức Hoa, Lý Băng Băng và một cô nữa, quên tên rồi.Phim kể về một cặp vợ chồng chuyên hành nghề trộm cắp và một băng nhím trộm cắp đụng đầu nhau trên một chuyến tàu. Cùng trên chuyến tàu đó là một cậu Ngốc ôm theo người 6000 đồng. Cậu Ngốc này ko tin là có trộm cắp xung quanh. Cậu NGốc này rất có duyên với cô vợ và đánh thức cái gì đó gọi là lương tâm ở cô ấy. Phim là cuộc tranh giành giữa phe băng đảng muốn cướp tiền và 2 vợ chồng muốn bảo vệ tiền của cậu Ngốc.Phim kết thúc hơi buồn =)) Nhạc phim rất hay. Kĩ xảo và tình tiết cũng ổn. Nói chung là đáng xem.

 12. dạo này ngoài rạp xem ra toàn film chán, sao mà lắm film VN thế ko biết, hix :(.p/s: film châu á là ko thích xem rồi 😛

 13. Hôm qua vừa đi xem phim mới của Will Smith xong.hehe, xem xong ko biết nói câu gì hơn. "Hitch" khác hẳn những phim mà Will Smith đã thủ vai, ko có một tính hành động nào ở trong phim… đại khái là khác hoàn toàn… và lâu lắm rồi ko được xem phim hay đến thế! He he, sướng!

 14. Hôm vừa rồi có đi xem "tuyệt đỉnh kungfu" đựoc 1 bữa cười khủng khiếp1 bộ phim rất hay, hình như bây giờ đang chiếu thêm "hoa hậu hành động 2" ko biết thế nào

 15. Ưu điểm 1: Tuyệt đỉnh Kungfu là một bộ phim với nội dung của HK nhưng rõ ràng phong cách làm phim của Mỹ. THông thường phim của châu Á mình hay ề à, mất rất nhiều thời gian để kể lại một câu chuyện nhưng TĐKF thì ko bị ảnh hưởng như thế. Nếu tớ nhớ ko nhầm thì hình như chỉ cần khoảng 10 cảnh quay đã diễn tả lịch sử phát triển của bang cây búa (rìu). Đầu tiên là 1 chú cầm búa múa may. Sau đó là ảnh tư liệu như của cảnh sát về một số vụ án có búa làm dụng cụ gây án. Rồi đến 3 chú cầm búa múa cùng nhau. Rồi ảnh tư liệu. Rồi 5 chú, rồi ảnh tư liệu. Rồi một rừng, v.v… Rất đơn giản nhưng có sức biểu đạt lớn.Ưu điểm 2: Phim rất ít lời thoại nhưng không thiếu lời thoai.Ưu điểm 3: Không có chi tiết thừa, động tác thừa. Cái gì cũng có mục đích của nó. VD: Khi bà ngậm thuốc lá bay trên xe tải, một tay để sau đầu, nhìn có vẻ thong thả nhưng tớ nghĩ là vì bà ấy quấn lô, phải giữ cho tóc ko bị xổ tung. Nhí nhố thôi nhưng chứng tỏ đạo diễn chú ý đến từng điều nhỏ nhặt nhưng logic.Ưu điểm 4: Nhạc hay, hình ảnh đẹp. Cái này thì khỏi chê rồi, Thích nhất là đoạn trống cuối cùng. hix… Mình lúc nào cũng bị cuốn hút bởi những đoạn trống trong phim, như Hero cũng thế.Ưu điểm 5: Hài hước nhẹ nhàng, ko thô tục, rất thư giãnƯu điểm 6: Mang tính triết lý nhất định.Nhược điểm: chưa nghĩ ra gì đáng kể vì nói chung phim hài như thế này là quá đỉnh rồi.

 16. hehe, bên này đi xem bằng tiếng Tàu. Càng xem càng thấy hay, hic, nhất là cái đoạn mà bà chủ chửi bọn thuê nhà kia… :18: Ngồi ko hiểu gì cũng lăn ra mà cười… hehe

 17. hoangtube, on Mar 13 2005, 12:31 AM, said:

  dạo này ngoài rạp xem ra toàn film chán, sao mà lắm film VN thế ko biết, hix :(.p/s: film châu á là ko thích xem rồi 😛

  ý, thì cũng phải để dân mình phát triển về điện ảnh một tí chứ

 18. miss he, on Mar 12 2005, 10:13 AM, said:

  Đang rầm rộ phim"khi đàn ông có bầu" ko biết thế nào

  :nonono: Phim VN mà có mấy chỗ trông chả khác gì phim Mỹ. Hôm ấy tớ đi xem với bạn trai hờ của con bạn thân của tớ ( có cả con bạn đi cùng đấy nhé!), ngại kinh dị. Phim hài nhưng cũng có mấy chỗ hơi điêu, nhất là lúc Phi Hùng ngã, trông giống làm xiếc hơn :music:

 19. hangtd, on Mar 12 2005, 11:46 PM, said:

  Hôm trước hangtd vừa đi xem "Thế giới không trộm cắp" có Lưư Đức Hoa, Lý Băng Băng và một cô nữa, quên tên rồi.Phim kể về một cặp vợ chồng chuyên hành nghề trộm cắp và một  băng nhím trộm cắp đụng đầu nhau trên một chuyến tàu. Cùng trên chuyến tàu đó là một cậu Ngốc ôm theo người 6000 đồng. Cậu Ngốc này ko tin là có trộm cắp xung quanh. Cậu NGốc này rất có duyên với cô vợ và đánh thức cái gì đó gọi là lương tâm ở cô ấy. Phim là cuộc tranh giành giữa phe băng đảng muốn cướp tiền và 2 vợ chồng muốn bảo vệ tiền của cậu Ngốc.Phim kết thúc hơi buồn :music: Nhạc phim rất hay. Kĩ xảo và tình tiết cũng ổn. Nói chung là đáng xem.

  Hơ, em thấy lúc đầu chỉ có bà vợ là muốn giúp Ngốc thôi. Lúc sau ông chồng mới nhảy vào! Nhưng kết thúc chán quá, đáng lẽ ra chỉ nên để cho ông chồng bị tàn tật suốt đời để ông đủ ân hận vì tội lỗi của mình thôi. Ông ấy chết thảm thương quá, bà vợ thì lại đang có bầu :mi:

 20. miss he, on Jun 20 2005, 09:58 AM, said:

  Hôm vừa rồi có đi xem "tuyệt đỉnh kungfu" đựoc 1 bữa cười khủng khiếp1 bộ phim rất hay, hình như bây giờ đang chiếu thêm "hoa hậu hành động 2" ko biết thế nào

  Hoa hậu hành động 2 không hay bằng 1 nhưng cũng được cười no bụng. Ngay từ đầu phần 2, Greci đã chia tay với người yêu ( cái ông ở phần 1 ấy). Phần 2 này câu chuyện lại tiếp tục với vụ án bắt cóc hoa hậu Mỹ đòi tiền chuộc…( đang vội về, hôm sau tớ kể tiếp cho mà nghe)

 21. mituot, on Aug 26 2005, 04:37 PM, said:

  ko phải là ko iu nước đâu nhưng phim Việt chuối thật, nhất là phim tình củm Việt

  :55: Công nhận là chán thật! Ngay như 39 độ yêu, nói là làm để cạnh tranh với phim Hàn vậy mà rút cục đến người xem trong nước cũng không chấp nhận được. Hồ Ngọc Hà còn nói : Đấy là tại phim bị cắt nhiều quá nên mọi người xem khó hiểu ==> không thấy hay cũng phải thôi! Khi nào xem phim truyền hình mọi người sẽ thích nó.

 22. Phim mới xem rạp đeeeeeeeeeeee! Star War III: Người Sith báo thù! Tớ vừa xem hôm qua (lạc hậu quá)!Rất ấn tượng! Đầu tiên là kỹ xảo. Tàu vũ trụ bay nhiều như ruồi. (Nhớ lại trò Galaxy ngày xưa chơi toàn gọi là bắn ruồi). Ánh sáng! Mô hình! HOÀNH TRÁNG KINH KHỦNG KHIẾP!Tiếp đến là âm thanh: Ko du dương và ấn tượng như phim HQ :"> nhưng lại cực kỳ hợp với bối cảnh của phim. hix…Tiếp đến và cuối cùng là nội dung và ý nghĩa. Tham vọng, quyền lực, lòng trung thành, niềm tin, đúng – sai…Tất cả được hòa trộn trong cuộc đấu tranh nội tâm của Anakin – Người được lựa chọn. Nhưng ko giống như các bộ phim Mỹ khác, anh chàng Anakin này cuối cùng đi theo cái Ác :18:Túm lại là phim này mà xem ở nhà thì vứt đến 90%. Phải xem rạp, phải xem rạp các ấy ạ!

Leave a Reply