Giới thiệu album solo đầu tay của Guitarist Dzung, Hạc San

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Miền bắc vào thu, lâu rồi không vần vô lăng vào đêm, cảm giác thật thích. Cảm xúc ùa tới qua những cơn gió lùa vào tóc, thật sảng khoái khi gió biển ùa vào, ngập tràn trong xe khi lướt dọc bờ biển. Sến khó tả 

Bật 1 album to hết mức, là album chia sẻ với các bạn sau đây. Chẳng hiểu sao lượng người nghe lại ít tới vậy ! Đây là album solo đầu tay của Guitarist Dzung của Hạc San ! Một album phi lợi nhuận dành tặng những người yêu tiếng guitar của Dzung!

“Xuân hạ thu đông… rồi lại xuân” là tựa đề Dz (nickname của Dũng) chọn để đặt tên cho Guitar instrumental album của mình. Album sẽ bao gồm 5 ca khúc theo chủ đề 4 mùa là các sáng tác nổi tiếng những năm 2000 cho đến bây giờ của các nhạc sỹ như Lê Hựu Hà, Nguyễn Ngọc Thiện, Võ Thiện Thanh, Anh Quân – Huy Tuấn, Dương Thụ… được phối khí theo phong cách Metal yêu thích của mình.

Album được mix và master bởi producer Trác Ngọc Lĩnh tại ACK Studio. Album sẽ không bán và dành tặng tất cả các bạn yêu nhạc qua các phiên bản digital download.

 

Tracklist:
1. Một ngày mùa đông (music by Bảo Chấn)
2. Vào hạ (music by Lê Hựu Hà)
3. Không còn mùa thu (music by Việt Anh)
4. … Rồi lại xuân (Mashup)
– Thì thầm mùa xuân (music by Ngọc Châu)
– Mùa xuân ơi (music by Nguyễn Ngọc Thiện)
– Lắng nghe mùa xuân về (music by Dương Thụ)
– Khúc giao mùa (music by Huy Tuấn)
5. Khúc xuân (music by Võ Thiện Thanh)

Dzung chia sẻ thêm ” Đây sẽ là album phi lợi nhuận, mình không bán, chỉ tặng với mong muốn chia sẻ tình yêu guitar đến nhiều người hơn, đồng thời thay lời tri ân tới các nhạc sỹ đã cho mình nguồn cảm hứng thời niên thiếu.” Được biệt anh cũng đã liên lạc với các nhạc sĩ và đã được sự đồng ý cho phép chơi lại các ca khúc trên.

 

1

Dzung - Vào hạ

2

Dzung - Rồi lại xuân

3

Các bạn nên nghe qua spotify để đc nghe file âm thanh chất lượng tốt hơn!
4

Một số bản guitar khác của Dzung - Live in Rock 'n Share 2018

5

Dzung - Người tình mùa đông

Leave a Reply