Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Chúc rồi, ko chúc nữa, tặng bài hát thôi :PMột ngày vui nhé :whist:

60 comments on “Happy birthday to Phandinhminh

 1. happy….happy..birthday..to anh minh(boe') hi ko bít biệt hiệu của anh là j nhưng thấy nhái nói vậy yến cũng nói thế luônmany happy return! 🙂

 2. Bổ sung, bổ sung:Happy birthday to you, this is your day. ^__^On this day for you were gonna love you in every way. (có thể :family: hoặc :whist: hoặc :whist: hoặc :music: hoặc :popcorn: …… tóm lại là in every way ^_^)This is your day, your day, happy birthday to you, to you, to you. :music: Happy birthday to you, you're still young. (Thật đấy ^_^)Age is just a number, dont you stop having fun. :whist: This is your day, your day, happy birthday to you. ^_^This day only comes once every year, ^_^Because you're so wonderful with each and everything you do, hey! :music: Happy birthday to you, this is your day. ^_^On this day for you were gonna love you in every way. ^_^This is your day, your day, happy birthday to you, to you. ^_^This day is only for you, cause youre so special in every way, ^_^Happy birthday to you! :run: :music:

 3. hay ăn chóng béo anh minh nhé,sinh nhật đừng có bù khú quá , không 12h đêm nay ko về nhà đc lại ….. :whist:

 4. Làm 1 mâm chúc mừng sinh nhật PĐM 🙂

  Posted Image

  Ý wên…không thể thiếu beer…….

  Posted Image

  …và cuối cùng là…:Posted ImageChúc mừng sinh nhật … Chúc vui vẻ. 🙂

 5. oa! nhìn cái mâm kia mà thèm quá ực ực ..thèm…bài happy birthday chị phong lan trang up lên hay nhỉ, em cũng thích bài này vì….có nhiều kỉ niệm về sn năm 17t hiiimà sao ko thấy anh Minh(boé) đâu nhi?vào phát biểu cảm tưởng đi chứ 🙂

 6. Cám ơn mọi người !Năm nay sinh nhật vui lạ…hihihi!Đầu tiên xin có lời cảm ơn đến đ/c PLT( :music: ) , tiếp đến là Nhóc tỳ "Nhái"( :music: ),em girl_angel_89( :music: ), Pinklove( :whist: …Zzzzô ..) ………..đã gửi lời "thăm hỏi","an ủi" ,"động viên"….chia vui cùng gia đình chúng tôi! :run: :music: Thanks for all! :family:

 7. Che Chơn và đội trẻ vẫn mong chờ nhày trả thù cầu thủ xuất sắc này…hãy đón chờ nhé anh Minh.Híc…mọi người chúc hết roài nên chỉ chúc anh vui mới mọi lời chúc… :whist:

 8. Háp Pi Bớt Đây Tu Ju.! :music: Hí hí. Chúc bác Minh sinh nhật nhận được nhiều điều bất ngờ, bất ngờ như topic này chẳng hạn. Cho em gửi kèm cái này :run: :whist:

 9. em cung xin duoc chuc mung sinh nhat anh minh, chuc anh vui ve hanh phuc yeu doi, sao anh ko bao cho moi nguoi vay

 10. í, cho tớ chúc ké với, hôm vừa rồi sinh nhật Minh mà bận rộn quá nên chưa kịp chúc!Chúc Minh đạt được ước mơ giảm cân!

 11. View Postmassa, on Nov 1 2006, 10:04 AM, said:

  í, cho tớ chúc ké với, hôm vừa rồi sinh nhật Minh mà bận rộn quá nên chưa kịp chúc!Chúc Minh đạt được ước mơ giảm cân!

  muộn còn hơn không! Xin chúc mừng sinh nhật a PĐM nhé! Have fun!

 12. Chúc mừng sinh nhật chú Minh nhá! Hông biết chú được mí cái xuân xanh roài,nhưng hổng có quan trọng.Chúc chú luôn khoẻ,luôn trẻ và tin yêu cuộc đời này…Thế nhá !Tuổi 20 hông có nghĩa là 20 tuổi.^_^

 13. View Postphan dinh minh, on Oct 31 2006, 02:00 AM, said:

  Cám ơn mọi người !Năm nay sinh nhật vui lạ…hihihi!Đầu tiên xin có lời cảm ơn đến đ/c PLT( :music: ) , tiếp đến là Nhóc tỳ "Nhái"( :whist: ),em girl_angel_89( :music: ), Pinklove( :whist: …Zzzzô ..) ………..đã gửi lời "thăm hỏi","an ủi" ,"động viên"….chia vui cùng gia đình chúng tôi! :run: :whist: Thanks for all! :family:

  …..thấy mỗi chữ all, sao ko có tên mình nhỉ? :music: :music:

 14. View Postforget_all, on Nov 1 2006, 01:42 PM, said:

  View Postphan dinh minh, on Oct 31 2006, 02:00 AM, said:

  Cám ơn mọi người !Năm nay sinh nhật vui lạ…hihihi!Đầu tiên xin có lời cảm ơn đến đ/c PLT( :music: ) , tiếp đến là Nhóc tỳ "Nhái"( :whist: ),em girl_angel_89( :music: ), Pinklove( :whist: …Zzzzô ..) ………..đã gửi lời "thăm hỏi","an ủi" ,"động viên"….chia vui cùng gia đình chúng tôi! :run: :whist: Thanks for all! :family:

  …..thấy mỗi chữ all, sao ko có tên mình nhỉ? :music: :music:

  em ui, yên tâm, chủ nhân sẽ còn tiếp tục vào cảm ơn 1 lần cuối cùng nữa (chắc là sau khi hỏi: còn ai muốn chúc nữa không và không ai trả lời thêm)

 15. BC chung vui cùng các bạn. Chúc thì mọi người chúc cả rùi, thui không chúc lại nữa.happy birthday !!!!!!hiiiiiiii``````

 16. View Postmassa, on Nov 1 2006, 02:23 PM, said:

  View Postforget_all, on Nov 1 2006, 01:42 PM, said:

  View Postphan dinh minh, on Oct 31 2006, 02:00 AM, said:

  Cám ơn mọi người !Năm nay sinh nhật vui lạ…hihihi!Đầu tiên xin có lời cảm ơn đến đ/c PLT( :music: ) , tiếp đến là Nhóc tỳ "Nhái"( :whist: ),em girl_angel_89( :music: ), Pinklove( :whist: …Zzzzô ..) ………..đã gửi lời "thăm hỏi","an ủi" ,"động viên"….chia vui cùng gia đình chúng tôi! :run: :whist: Thanks for ..…all ! :family:

  …..thấy mỗi chữ all, sao ko có tên mình nhỉ? :music: :music:

  em ui, yên tâm, chủ nhân sẽ còn tiếp tục vào cảm ơn 1 lần cuối cùng nữa (chắc là sau khi hỏi: còn ai muốn chúc nữa không và không ai trả lời thêm)

  ko,í em là anh Minh quên type chữ forget trc chữ all thôi , nhỉ???

 17. Quote

  ko,í em là anh Minh quên type chữ forget trc chữ all thôi , nhỉ???

  thế nên chị mới bảo anhý sẽ cảm ơn lần nữa, rồi sẽ có cả tên em!, ok?

 18. Lục mãi mới thấy cái topic này :D Ngày mai sinh nhật "thím" rồi, lôi topic lên, gửi lời chúc chân thành tới "thím' :kiss: Chúc anh Minh sang tuổi mới, tìm được công việc thật là ưng ý, một "em" ưng ý, và nếu được thi năm nay kiếm luôn cả "chị xã" ưng ý nữa ạ :huc: :huc: Mong sang tuổi mới, anh tiếp tục share nhiều nhạc hơn nữa cho cả nhà ~X( và không từ bỏ chinh chiến cùng anh em ;;)

 19. Chúc mừng sinh nhật bác Minh béo :DSang tuổi mới đừng có "đau chân" "đau tay" rùi dẫn đến đau nhiều thứ khác như năm ngoái đấy nhá 😛 ~X( :kiss: PS: Ở đây nhạc nhiều qúa rùi, em xin thôi không post nhạc :">

 20. 12h roài.he3 chính thức sang ngày mới 30.10 chúc mừng Sinh nhật Bác Minh béo nháChúc Bác năm mới đâu nhiều thứ :kiss:..đặc biệt..đau tim :))à quên chúc AC của Bác thữ này vặt lông Ars của thằng Alex nhá :))

 21. Suýt nữa em quên Sn anh. ~X( Chúc anh SN vui vẻ, tuổi mới thành công. Lúc nào cũng như thế này anh nhá ! :kiss: Posted ImageBánh nào, bánh nào !Mọi người xếp hàng nhá, ai cũng có phần.Posted ImageThêm cái này nữa,( sợ không đủ )Posted ImageThêm cái này cho mấy bác tham ăn :D Posted ImageQuà cho anh. Anh giống như chú gấu tốt bụng, lại đáng yêu nữa chứ ! We love you.Posted Image

 22. chuk mưng sinh nhật anh minh péo nhá ^^sang tuổi mới nhưg người ko mới anh nhé.chúc là phải chuk đúng ngày chớ anh nhẩy ~X( :kiss:

 23. HAPPY BIRDAY TO ANH BÉO YÊU QUÝ!! :kiss: Chúc anh Minh luôn vui vẻ để kiếm được vài em tươi trẻ keke [chẳng phải anh chỉ thích mấy em 88, 87 là gì] ~X(

 24. Chúc mừng sinh nhật MinhMình theo dõi forum này khá lâu rồi, và không ít chục lần down các bản nhạc cũng như đọc các bài viết cảm nghĩ của Minh. Hôm nay mạo muội lò dò bước vào đây để nói câu "Chúc mừng sinh nhật" và gửi đến những cái "ôm hôn" thắm thiết cho Minh.Chúc Minh luôn luôn được và luôn luôn có nhiều hạnh phúc, nhé.Rất mến!

 25. Ui, anh Minh được mọi người ưu ái ghê ta :wub: Lời hay ý đẹp mọi người chúc hết cả rồi, em Táo chúc anh mọi điều tốt đẹp vậy ha :huc: Chick ơi, nhiều bánh ngon thế :kiss: chị góp với, thích nhứt là bánh có nhiều chocolate và syro dâu tây ~X( Posted Image Posted ImageCái này tượng trưng cho đại gia đình nhà ta :D Posted Image

 26. Sắp hết ngày 30-10 rồi! :DHôm nay cực vui vì đã nhận được rất nhiều tin nhắn cũng như các cuộc điện thoại chúc mừng…Cảm ơn Lotus, Gà con, Alex, Smile, Hằng Vịt, Nhái, Zoro, Subu, BCK, Red apple,….bạn Sym dễ mến…còn rất nhiều người nữa… :kiss: Cảm ơn mọi người rất nhiều!

 27. Đầu tiên có lẽ là lời xin lỗi tới anh Minh :kiss: Rõ ràng là từ đầu tháng 10, từ hồi sinh nhật Nhái cơ, em đã nhớ tới sinh nhật anh Minh péo nhà mình nhưng ko hiểu sao đến ngày hôm nay em lại ko tài nào nhớ nổi :whist: Vừa rùi chat chit nghe anh hỏi: "Sắp hết ngày rùi mà mày ko chúc sinh nhật anh à" ;;) Thật sự em hơi xấu hổ, xấu hổ vì chơi thân với anh như thế mà lại có thể quên được, đầu tháng em còn nói rồi nhắc vài người là sắp tới sinh nhật anh cơ mà :huhu: Mà em cũng chẳng thèm đặt lịch vào cái điện thoại của mình nữa, cứ cho rằng mình sẽ nhớ. Ôi :huhu: chắc tại mấy cái đồ án với lịch học bù triền miên của em và cũng là cái trí nhớ tồi tệ :nono: Anyway, bài thứ 900 này em dành chúc mừng sinh nhật anh ~X( Chúc anh Minh péo vui vẻ trong 45 phút còn lại của ngày sinh nhật ^^ Sang tuổi mới già đi một tí nhưng phong độ lại tăng thêm tí nữa ^^ Chúc bác Minh péo nhà ta sang tuổi mới giảm péo được 1 tí (cắt tạm sang cho em 1 ít là tút nhất :eyes: em ước péo mờ còn chẳng péo được mờ =)) ) Chúc anh sớm kiếm được 1 em ngoại thương 88 hay 87 như Nhái đã nói :huc: Happy birthday to my close friend :huc: Chúng ta là 1 gia đình và mãi mãi là thế :D

 28. Mấy đứa này (Nhái và Thanh) tự nhiên làm thu hẹp phạm vi hoạt động của anh là sao? :(Ai bảo mỗi 87-88 nhể, có khi lại 7x hay 9x ấy chứ! :kiss: ~X( Thanks!

 29. chúc anh Minh ngày nào cũng vui vẻ và nhận đc nhiều lời chúc như hôm nay :popcorn: bài viết 39- gác bút tại đây :kiss:

 30. Dạ có Nhái, nhái xin làm chứng cho việc lão Thanh nhà em chỉ tức thời quên SN anh Minh. Mà gớm, đang ông với nhau [nhất là Anh Minh] ai lại để ý 3 cái chuyện ý.Nhưng nhái nè, hôm SN nhái ý, lão Thanh chỉ chúc cho có lệ thôi xong còn nhắc khéo đến cuối tháng Sn anh Minh đấy bà! Ghê chưa cả nhà? Nhưng mà nhái thích lắm khi nghĩ đến [Anh béo] – [Em còi] cùng sinh chung một tháng. Đầu đông mà, nên 2 anh em đều ấm áp như nhau. Yêu cả nhà lắm !! HihiCòn chuyện cô bé giấu tên gửi thư yêu cầu trên FM đang là vấn đề bí ẩn đấy anh!!! Đang tò mò không biết em ấy 7x hay 9x nhỉ?

 31. hơ hơ lại chậm chân rồi, chúc mừng sinh nhật bác Minh nhé, hic sao tháng 10 lắm sinh nhật thế, e phải đi uống rượu từ đầu tuần đến cuối tuần chẳng nhớ nổi cái gì nữa, mà bác Minh sướng thật có cả 1 topic chúc mừng sn bác từ năm ngoái đến năm nay đúng là nhân vật đinh của rum có khác, Một lần nữa Happy birthday to Mr Hội Hè kiêm luôn Nhậu Nhẹt, sori bác vì e chúc muộn.Hay là bây giờ chúc luôn cho năm sau kẻo lại quên nhỉ.bùn ngủ quá, chúc cả nhà ngủ ngon

 32. lần trước cũng có rùi hay sao ấy mừ!!!à!! cái đó của chị, lần trước chúc mừng SN ông bà Hói, lôi cái đó ra dùng tiếp đê :hehe:

 33. mỗi người có 1 topic riêng mờ :D như thế cho tiện, đến ngày lại moi lên ^^ Mờ cái topic của mình lập ra rùi , bao nhiêu người chúc nhưng lại bị mất vì hồi đó TCAN bị lỗi database nên mất hết dữ liệu vì anh Trí lười backup ~X( Sao số đen thế ko bít 🙁 hình như còn 1 cái học trò mình lập thì fải :kiss:

 34. Sinh nhật bác này tới 4 trang lời chúc sinh nhật mình được có 3 trang rươi.Hức hưc :kiss: .Muộn còn hơn không chúc bác như những gì em đã chúc bác rùi còn vinh dự được chúc hai lần nữa vị chi là mất 400vnd tin nhắn của em nha :huc: P/s: thêm một số tình tiết thú vị là hum đấy điện thoại của em bị Đin lên lớp mượn máy con bạn nhắn cho bác lân 1(chưa kể đến phải nhờ Black cat nhắn tin cho em nhớ sn anh nữa mà nó còn chơi em nhắn vào máy chị em lúc nửa đêm ~X( ):))Em đi học về muộn điện thoại thì bị Đin ko liên lạc được nhà thì vừa mới chuyển thế là cả nhà tưởng em bị lạc rùi bị bắt coc…đủ thứ rùi chị em nhớ ra là hum nay sn ai đó trong rum hỏi loạn cả lên cả nhà đổ đi tìm trên mọi nẻo đường.Rút cục cũng tìm thấy em ở trưòng(Lãng xẹt)Bố em khẩn trương đi mua một cái điện thoại mới có xịn hơn cái trước một tịMừng quá nhắn cho anh phát nữa gọi là khao :huc: Sinh nhật anh đấy vui thế nào em chẳng bít còn em thì đen từ dầu đến chân :D

 35. Chúc anh Minh péo lên cân đầu 8 nhá :music: Nghe lịch ăn mừng sinh nhật của anh mà thương thay :macuoi: hề hề, cơ mà vui vẻ anh nhá, tuần sau cafe ko anh :makhen:

 36. Năm 2008 mà cân tăng lên đầu 8 xem ra đẹp đấy nha!Anh Minh, SN vui vẻ :macuoi: Thêm một tuổi nữa công nhận tiếc thật!

 37. Hi chúc mừng sn anh,thêm tuổi mới,nhiều niềm vui mới và thành công mới,hạnh phúc mới đang chờ đón,và em cũng đợi được ăn cỗ nữa đó hihihi chúc mừng chúc mừng

 38. Chúc mừng SN anh Minh nhá !!! Em chúc muộn không phải vì em quên, chỉ là….Chúc anh Minh béo một tuổi mới thắng thắng thắng lợi lớn :D

Leave a Reply