Joep Beving

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Tôi không biết tại sao, nhưng với tôi, tác phẩm này có nghĩa là hy vọng. Có lẽ vì hy vọng là dai dẳng; luôn luôn ở đó, một giai điệu chơi liên tục, hy vọng luôn ở trong mỗi chúng ta. Ngay cả khi các giai điệu dao động, nó được chọn trở lại một lần nữa và thực hiện. Hy vọng luôn luôn được phản ánh bằng một cuộc đấu tranh, hoặc đau đớn, hoặc sợ hãi mà chỉ là không đổi. Nhưng bên cạnh nỗi buồn của chúng ta, chúng ta cũng có hy vọng bất chấp tất cả những gì chúng ta có thể trải qua trong cuộc sống. Để hy vọng là con người. Và trở thành con người là một ngọn hải đăng của hy vọng. Cho đến nay phần yêu thích của tôi của Joep, và tôi rất vui khi thấy nó được chơi bởi một dàn 8 người.

Cello Octet Amsterdam, Joep Beving – Beving: Treo D (Phiên bản Cello Octet Amsterdam)

Theo ý kiến ​​sâu sắc và trung thực nhất của tôi, bài hát này là một trong những bài hát hay nhất mà tôi từng nghe. Tôi thấy nó hấp dẫn khi nhà soạn nhạc sử dụng ghi chú ‘D’ làm nền tảng của toàn bộ bài hát và làm cho bài hát xoay quanh nốt đó. Ngoài ra, bài hát này đã quyến rũ tôi vì tôi rất thích sự sắp xếp và hợp âm được sử dụng. Nhìn chung, đây là một bản nhạc đẹp.

Joep Beving – Treo D

Joep Beving – Ab Ovo

Joep Beving ( Doetinchem sinh năm 1976) là một nhà soạn nhạc người Hà Lan và một nghệ sĩ dương cầm. Beving học hành chính công . Sau đó, ông đã làm việc trong thế giới quảng cáo, nơi ông chịu trách nhiệm chính về âm nhạc của nhiều quảng cáo. Ông cũng sáng tác nhạc cho các bộ phim ngắn : Hortum (2010), Het cadeau (2015).

Trong năm 2015 Bevings phát hành album đầu tiên của mình – Solipsism , đã kết hợp âm nhạc cổ điển với hiện đại. Bản thân anh ấy mô tả tác phẩm của anh ấy là “âm nhạc dễ tiếp cận cho những cảm xúc phức tạp”. Năm 2017 album thứ hai của anh, Prehension , xuất hiện theo phong cách tương tự với album đầu tay của anh.

Hiện Joep đã phát hành được 3 album:
– Solipsism (2015)
– Prehension (2017)
– Conatus (2018) là album vừa mới được phát hành vào ngày 28 tháng 09 năm 2018.

Download link: 
Conatus (2018, flac): https://www.fshare.vn/file/JJS53MO7QUQT
Toàn bộ 3 album (mp3): https://www.fshare.vn/file/LRR9PKF6ALU9

Leave a Reply