Kelly Sweet

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Một ngày mưa ẩm và lạnh, cái lạnh vớt vát của mùa đông đã qua còn nán lại cho nàng Bân kịp may áo. Không biết nàng ấy trong truyền thuyết xinh đẹp ra sao nhưng tấm lòng nàng khiến trời đất thương tình. Tôi cũng tự thương mình kém chịu rét, co ro trong cái áo lông kiếm tìm chút ấm áp và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng cũng cho ấm lòng. Một giọng hát êm ái, vút lên trong trẻo, thoảng chút trìu mến lướt qua tâm trí tôi. Tôi nhớ đến Kelly. Dù tôi mới chỉ nghe vài ca khúc của cô ấy nhưng ấn tượng còn lưu lại trong tôi như những giọt mật trong veo, ngọt ngào.

1

Ready for love

Bắt đầu với vẻ rụt rè, chầm chậm như cô gái mới yêu, giai điệu dần lan tỏa, rồi như đặt bước chân đầu tiên, tiến tới, tiến gần hơn. Như một đôi cánh tay dang rộng, một ánh mắt thiết tha, tràn đầy cảm xúc, giọng hát vươn cao chứa chan tình cảm, mong người ấy biết tới và cảm nhận được...
2

We are one

Nhẹ nhàng và êm dịu như vòng tay ấm áp choàng quanh nhau nhưng không siết quá chặt, đủ để biết rằng ta có nhau. Vòng tay ấm đưa bước chậm rãi, miên man trong một điệu nhảy du dương giữa không gian như lắng đọng. Đôi tâm hồn như hòa nhập làm một.
3

Raincoat

Trong số vài ca khúc ít ỏi mà tôi nghe Kelly hát, đây là bài mà tôi ít nhớ được giai điệu nhưng tôi thích cái cảm giác bình yên mà nó mang lại, bạn có thể cảm nhận sắc màu cổ điển trong ca khúc này, điểm chút nhấn nhá trong giọng hát của Kelly, như bước chân chú chim sẻ nhảy lóc chóc bên khung cửa sổ ngắm mưa bay.

2 comments on “Kelly Sweet

Leave a Reply