Khi buồn hãy nghe rock…

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Tặng anh bài hát anh rất yêu thích 😛 😛 Với rock sẽ luôn trung thành, với rock sẽ không bị lừa dối, với rock sẽ không bị phản bội. Với rock sẽ được cảm thông chia sẻ. Em kể cho anh nghe về Hn hôm nay nha. Thời tiết sáng và chiều rất khác biệt nhau. Buổi sáng còn oi bức đến khó chịu. Thế mà đến chiều có một cơn mưa lạ bỗng nhiên chút xuống. Mát thật. HN mưa mới đẹp làm sao…. dong duổi đi trên một con đường của Hn dưới những tán lá cảm nhận những giọt nước chút mạnh xuống chiếc ô mà cảm thấy muốn yêu một cái gì đó ghê. Mặc kệ cho cái ống quần jeam ướt hết cho dù vẫn sợ về nhà sẽ bị mắng. Có sao đâu… Lâu lắm mới thấy được vị ngọt ngào của rain day mà. Cho dù đang ở đâu… như thế nào … thì Nhái tin…. Có rất nhiều trái tim đang huớng về Hn. :huhu: Tiamo :kiss:

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

9 comments on “Khi buồn hãy nghe rock…

 1. Bà gửi cho tui bài hát đỉnh thế nì,so với cái bài của Avril vừa rùi thì khác nào trứng chọi với đá :mi: Cảm ơn bồ nhí :kiss:

 2. Nhái em !!! Lâu rồi em chưa viết cho anh như thế này … Đã từ rất lâu, lâu đến nỗi anh chẳng còn nhớ đó là từ hôm nào. Những kỉ niệm của chúng ta thật đẹp em nhỉ … tối ngày cùng nhau chạy giỡn ngoài đường như 1 lũ trốn trại. Rồi mưa xuống, chúng ta lại cùng nhau mò cua bắt Nhái … ac ac … rồi đem về nấu đủ món ăn chơi: nào là ếch xào xả ớt, Nhái lăng bột, Nhái chiên, Nhái luộc … nói chung là đủ món mà các ông nhậu đều thèm … nói đến đây anh lai thèm ăn quá … Nhái của anh … anh iu em nhìu lém ac ac ==> nói đến đây tự nhiên anh mắc cổ wéThui cuối Reply anh xin chúc bé Sĩ ngày càng thành công trong công việc, sớm hoàn thành dự án … và luôn tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào …Yêu tất cả mọi người …. => tui nhảm quá :kiss:

 3. Merci Nhái bé đã up bài này lên hộ anh,ngày hôm trước ngồi chat với thằng Su,nó đang thực tập ở Thái,cu cậu gởi cho anh bài I Can't Wait và nói "Mày sống như mày muốn,đừng để ý đến người ta làm gì" hìhì câu này làm mình bâng khuân mãi,đúng là nhiều khi sống lễ phép nguyên tắc quá cũng khó,thôi thì 50/50 trong cuộc sống là hay nhất.Còn về chuyện tình cảm thì nó khuyên là "Mạnh mẽ như Rock đi cu!!!!!".Cảm ơn Nhái lần nữa đã đáp ứng yêu cầu của anh.(Mấy hôm nay bận quá,tòan là nhờ em Nhái up nhạc hộ,hìhì!!)

 4. Xin phép mọi người nha!!

  Quote

  Nhái em !!! Lâu rồi em chưa viết cho anh như thế này … Đã từ rất lâu, lâu đến nỗi anh chẳng còn nhớ đó là từ hôm nào. Những kỉ niệm của chúng ta thật đẹp em nhỉ … tối ngày cùng nhau chạy giỡn ngoài đường như 1 lũ trốn trại. Rồi mưa xuống, chúng ta lại cùng nhau mò cua bắt Nhái … ac ac … rồi đem về nấu đủ món ăn chơi: nào là ếch xào xả ớt, Nhái lăng bột, Nhái chiên, Nhái luộc … nói chung là đủ món mà các ông nhậu đều thèm … nói đến đây anh lai thèm ăn quá … Nhái của anh … anh iu em nhìu lém ac ac ==> nói đến đây tự nhiên anh mắc cổ wéThui cuối Reply anh xin chúc bé Sĩ ngày càng thành công trong công việc, sớm hoàn thành dự án … và luôn tự tin trong bất cứ hoàn cảnh nào …Yêu tất cả mọi người …. => tui nhảm quá

  Chào con Cừu nhỏ của em…!!!Lâu quá. Em đã đi, đã đi xa, xa khỏi vòng tay của anh. Em chạy trốn, chạy trốn tình cảm của mình. Em đi mà không thèm quay lại nhìn những giọt nước mắt năn tròn trên đôi má của anh… Em vứt bỏ tình cảm của anh, em ném nó vào một cái sọt rác, hỗng hách bước đi với thằng trai khác. Anh yêu…Giờ đây em đã nhận ra lỗi của mình, Em đã làm Anh đau…. đã để anh nhịn ăn hơn nửa năm trời, để anh sống như một cái bóng thiếu hồn. (Ôm ôm xoa xoa cái lưng anh) :)). Ngày trước anh thường che mưa cho em và nói thì thầm vào tai em. "Nếu em để nước mưa hắt vào người nó sẽ làm cho em mờ nhạt đi đấy". Anh yêu em nhiều lắm mà em không trân trọng nó…. chỉ vì… anh vẫn chưa tặng cho em Còn Cừu…..Anh bắt em chờ anh thêm vài năm nữa…….giận anh lắm em đã nghĩ rằng nếu vài năm nữa em sẽ có người yêu mới, anh ta sẽ mua cho em thật nhiều những còn cừu bằng bông. Đâu cần đến con cừu mang tên mỏi mòn của anh. Anh yêu…. xin lỗi…Giờ em nghĩ lại rồi…. em sẽ chờ vài năm nữa để đc nhận con cừu của anh…. Hĩ hĩ. Em chỉ cần còn cừu thôi anh yêu ạ!@Huy: Đá cho phát giờ :kiss:@ Ông:@ Anh Sĩ:Đừng cảm ơn bất cứ điều gì, vì trong cuộc sống này được quen nhau là một Hạnh phúc rất lớn.

 5. tôi đang vui, nên tôi nghe Rock ! (cũng chẳng mâu thuẫn đâu ! :whist:)và nhờ thế mà phát hiện ra mấy cái bài spam… nhí nhố này ! :huhu: hay lém… càng ngày càng yêu TCAN hơn ! :lovely: :lovely: …. I can't wait …. :D

 6. ĐỐi với mình Rock là ly nước lạnh khi đang khác không thể chờ đợi,không thể không thả hồn cùng những bản Rock Ballad,Slow Rock va không thề khong lắc lư nghieng ngã theo những bản Hard Rock.

 7. vui buồn cùng rock như một thói wen không phản xạ, khi vui nghe rock bạn cảm thấy điều gì nhỉ? khi vui tui nghe rock và thấy thế giới thật nhiều màu sắc, có nhiều thứ là lí do cho ta tồn tại , the world's perfect ! =)) but, đột nhiên một ngày bạn thấy buồn, liệu thế giới có sụp đổ theo không? hôm nay là một ngày buồn trong tuần , ngày nắng cháy thiêu trụi con bọ cạp trên sa mạc, ngày đầu tôi muốn nổ tung theo nắng hè ……. cat đã lang thang với rock cả buổi chiều để thấy niềm an ủi, để lấp đi một khoảng trống trong đầu, để thấy được ngày mai trời vẫn còn nắng lắm, mùa hè còn kéo dài và để còn mơ giá phòng trọ có cái điều hòa nhiệt độ, một ly nước lạnh , chỉ đơn giản vậy thôi …. :hihi: iu rock, iu mọi người, iu những người bạn không wen mà sao gần gũi quá . :eyes: iu cảm giác đầu óc bình yên để tiếp tục cố gắng , tui ơi cố lên . Don't give up!lại muốn nghe bản nhạc wen thuộc trước đây yêu thích vô cùng : muốn tự mình vượt qua biển khơinhưng không đủ dũng khí để nói ra thành lờingẩng lên thấy trời cao bao lata tin vào ngày mai rực rỡkhông có bản đồ thế giới nhưng chúng ta vẫn tìm được đường đihãy tiến lên phía trướcchúng ta cùng tiến lêndù có phải đi tới chân trời góc biển .

 8. chàotôi là thành viên mới =)).Tôi có lẽ là người khác nhất trong mọi người ở đây. Vui tôi nghe rock. Buồn tôi cũng nghe rock. He he.Hình như kô thể nghe nhạc khác được. :DBi jờ tôi đang buồnrất buồncám ơn bạn vi đã up bai hat hay này lênthankss

Leave a Reply