Manhã de Cavana

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

 

Lần đầu mình nghe được bài hát này là xem bộ phim Orfeu Negro (Black Orpheus), nhưng nó không ấn tượng với mình nhiều lắm, có thể do chất lượng nhạc trong phim không được tốt.

Lần thứ hai mình được nghe bài này là do một cô gái chơi guitar và hát cho nghe sau khi làm tình xong.

Theo thói quen thì khi làm tình xong, đàn ông thường thèm hút một điếu thuốc, còn đàn bà thì thích được vuốt ve, mơn trớn…mình tôn trọng nàng nên không hút thuốc, vì nàng bảo hôn thằng hút thuốc khác gì liếm cái gạt tàn đầy tàn thuốc! Thay vào đó, mình nằm dài và nghe nàng chơi đàn guitar.

Với chỉ ba hợp âm và tiếng ư ư của nàng phát qua mũi, nàng đã cho mình thưởng thức một bản nhạc hay đến gai người!

Câu chuyện nàng kể về chàng Orpheus trong chuyện cổ Hy Lạp cũng cảm động không kém! Chuyện vợ chàng – Eurydice bị rắn cắn chết trong ngày cưới, rồi chàng chơi đàn hay đến nỗi thần Hades cũng phải cảm động cho vợ chàng được về dương thế với điều kiện bao giờ lên đến dương thế chàng mới được nhìn vợ… nhưng giống như mọi thằng đàn ông đang yêu khác, chàng đã phạm sai lầm mà quay đầu lại và vợ chàng vĩnh viễn không bao giờ quay lại…cuối cùng chàng chết vì bị một hội đàn bà hâm mộ tiếng đàn của chàng giết chết, chỉ vì chàng không màng đến bất cứ người đàn bà nào khác ngoài người vợ đã chết…

Lời kể nhẹ nhàng, thủ thỉ của nàng cùng với âm thanh của bài Manha de Carvanal mà nàng chơi, đối với mình đêm đó quả là ma mị!

Giờ cứ khi nào, mở bài này mình cứ có cảm giác khó thở và rùng mình ít nhất là vài lần, giống như tình trạng cực khoái sau khi đã rùng mình để cho hàng triệu mầm sống thoát ra ngoài cơ thể vậy!

Vài cảnh trong phim:

 

 

 

4 comments on “Manhã de Cavana

  1. Chèn link youtube thế nào nhỉ? Mình đã thêm media và paste link youtbe nhưng nó không hiện đẩy play ngay mà là đường url! Đọc hướng dẫn thì chỗ hướng dẫn youtbe rất ngắn gọn!

Leave a Reply