Music box và những âm thanh trong trẻo hồn nhiên ^^

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Hihi, hôm qua anh hàng xóm có vứt cho nghe, bảo anh ấy post bài mà chắc tại bận quá nên ko có thời gian post, nghe album từ tối hôm qua tới giờ chạy được 3 lần rùi ^^ mà vẫn thích :D Sự đơn giản, nhẹ nhàng tới trong suốt của nó khiến ta thấy thoải mái :D Mọi người cùng tận hưởng nhé !

Posted Image

Mọi người vào link sau để tải cả album: Music boxCác bạn có thể down 1 file rar cho cả album :lovely: MusicBox_ThanhLoveBeatles.rar (69.22 MB)Pass : ThanhLoveBeatles

10 comments on “Music box và những âm thanh trong trẻo hồn nhiên ^^

 1. View Postthanh_love_beatles, on Feb 25 2008, 05:59 PM, said:

  Hihi, hôm qua anh hàng xóm có vứt cho nghe, bảo anh ấy post bài mà chắc tại bận quá nên ko có thời gian post, nghe album từ tối hôm qua tới giờ chạy được 3 lần rùi ^^ mà vẫn thích :hihi: Sự đơn giản, nhẹ nhàng tới trong suốt của nó khiến ta thấy thoải mái :D Mọi người cùng tận hưởng nhé !

  Posted Image

  Mọi người vào link sau để tải cả album: Music box

  OK,trời đã vào khuya= net nhanh hơn =>Đốt tiền (Con xin lỗi ba má).KKkakkaPS:gop ý bê tông: nên làm 1 file nén Rar hoac zip (càng tốt,dung luong nhỏ=tiết kiệm tền đao)rùi thảy trọn album lên mediafire.com.Đao cho lẹ,nhấp doan từng bài,lừơi :D ,để thời gian mò đao cái khác :lovely:

 2. Đao xong rồi.Phù.Nhấp chuột tới 22 cái.Luời ghê :lovely: .Cái bài Lemon Tree mix lại nghe hay phết.Nhất là phần Điệp khúc.Âm thanh trong và cao trong tiếng đệm trầm của piano.Nge vui wúa.Có quà cho "bà xã " 8-3 rồi.hé hé Âm thanh này thuờng thấy trong mấy quả cầu hơạc..hộp mứt mà kkhi vặn vài vòng lên dây cót là có bài nhạc đơn âm.Đúng là trong trẻo.Mà ngoài luồng tí.Bài nhạc đơn âm trong mấy quả cầu lên dây cót ấy tên gì ấy nhỉ.Alice hay Aline gì đó thì phải.Nhớ là của Beethoven viết dành tặng cho nguời con gái có tên đó.

 3. View Postcon_mot_MTV, on Feb 26 2008, 01:24 AM, said:

  hé hé Âm thanh này thuờng thấy trong mấy quả cầu hơạc..hộp mứt mà kkhi vặn vài vòng lên dây cót là có bài nhạc đơn âm.Đúng là trong trẻo.Mà ngoài luồng tí.Bài nhạc đơn âm trong mấy quả cầu lên dây cót ấy tên gì ấy nhỉ.Alice hay Aline gì đó thì phải.Nhớ là của Beethoven viết dành tặng cho nguời con gái có tên đó.

  Cái hộp lên dây cót này gọi theo tên tiếng Anh là "Music box", tên tiếng việt dân dã là "hộp nhạc" ^^ Còn bài của beethoven bạn bảo là bài For Elida :D Mình từ bé đã thích âm thanh này rùi :lovely: Thấy đứa nhà hàng xóm nào có là hay nghe ké, nhìn ké và chơi ké lắm :D

 4. hì..tưởng đâu là bài Music box của Richard Clayderman!!!té ra là hộp nhạc…Chị cũng thích âm thanh này…nó là âm thanh thật..ko phải bằng điện…mà chị chỉ thích cái gì thật thôi!!!Cái hộp nhạc nì ko phải là hộp nguyên thuỷ!!!vẫn có điện…Nhớ hồi trước hình như có nghe Canon cũng chơi từ hộp nhạc…nghe thích lắm!!! :lovely: Nghe tiếng nhạc thánh thót từ hộp nhạc cứ tưởng tượng đến một nàng công chúa và một anh hoàng tử cùng khiêu xoay quanh hộp giữa những tiếng đàn…chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy rồ-man rồi!!!

 5. hú húem đang down 4album của Kevin Kernnếu down chỗ này nữa thì die mạng nhà em mấtđề nghị upa up file Zip, Rar nháclick mệt quáthanks umà toàn nhạc Tàu hả anh

 6. em thích nghe tiếng music box lắm,nghe trong trẻo và xinh lắm..hehe nhìn cái hình hộp nhạc có quả cầu kia giống cái ny em tặng em ghê ^^ :lovely:

 7. cái nì trong album "Morning music" chủ yếu chuyển soạn cho Sax hòa tấu.tự nhiên hum trước mò mẫn thía nào mà hí hửng down rùi bảo…quái thấy sao quen :))Posted Image

 8. View PostVuEmRatNho, on Mar 19 2008, 08:50 AM, said:

  Anh ơi,ngoài cái album nhạc số 1 và 2 trên woim còn cái nào nữa về music box ko ạ????

  Hiện tại ngoài 2 album đó mình chưa có thêm album nào cả bạn ạ ^^

Leave a Reply