Najoua thiên thần

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Đăng bởi: redapple


Najoua được coi là sở hữu cả vẻ đẹp và giọng hát thiên thần. Cô giành giải thưởng Tài năng trẻ Francophonie của NRJ Music Awards 2007. Những video clip các ca khúc của cô được kết hợp từ ca từ, giai điệu và những cảnh quay đẹp cũng khiến khán thính giả khó có thể bỏ qua.

Gabriel

Najoua Belyzel sinh năm 1981 tại Nancy, mang trong người 2 dòng máu Maroc và Ai Cập. Cô yêu âm nhạc từ nhỏ và đến năm 14 tuổi, cô đã bắt đầu viết những ca khúc của riêng mình. Cô theo học ngành luật sau khi tốt nghiệp ngành Kinh tế xã hội. Cô đến Paris sau 1 lần tình cờ đọc được thông báo tuyển giọng ca cho giàn hợp xướng. Tại đây, cô đã gặp nhạc sỹ Christophe Casanave, và sự kết hợp ăn ý của 2 người đã tạo nên những nhạc phẩm tuyệt vời. Cùng giọng ca của mình, tôi muốn mở rộng cánh cửa Tâm Hồn vì tôi nghĩ đó mới chính là thứ còn lại và ngự trị chúng ta, ngay cả khi người ta băn khoăn tự hỏi Tâm Hồn thuộc về miền Vô Thức hay Ý Thức.

Chính Tâm Hồn là hiện thân của thể bất diệt, biết nâng con người trên đôi cánh cao đẹp. Với Tâm Hồn, người ta tìm thấy cả tình yêu và tình bạn. Đó chính là hai tình cảm, hai trạng thái rung động thiêng liêng nhất và duy trì sự tồn tại giữa các tác nhân.

Single đầu tay của cô, Gabriel, được phát hành năm 2005, nhanh chóng trở thành hit lớn và đứng thứ 3 trong Top 40 ở Pháp, và album đầu tay Entre deux mondes, xuất hiện 1 năm sau đó, đã giành được Đĩa Vàng.

 

 

Quand Revient L’été

Không thể không nhắc đến Quand Revient L’été (Falling Summmer),  ra mắt năm 2007 và nhanh chóng được giới trẻ yêu thích, với giai điệu trong sáng, ca từ đẹp và những hình ảnh thể hiện tình yêu thiên nhiên được ghi hình tại Rumani.


cover Comme Toi

Cùng đừng quên bản
cover Comme Toi (Like you) (Najoua có 2 ca khúc mang tên này). Cô đã tạo nên sự khác biệt với đoạn luyến láy ở gần cuối track dễ khiến người nghe cảm thấy như có hơi thở của phương Đông huyền bí. 1 nốt chấm phá như dành riêng cho Najoua và chất giọng truyền cảm của cô.

Leave a Reply