Nhạc cổ điển ạ :P

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Koi film Hương mùa hè thấy có bản nhạc Dạ khúc hay ghê ta, ai kó link down, cho em xin.Em mún tìm thêm mấy bản Kây sáo thần kủa Mozart, Người thợ kạo thành Seville kủa Rossini… Ai bít site nào download nhạc kổ điển hông, share cho em zới. Thanx much :kiss_: :wub: :music:

24 comments on “Nhạc cổ điển ạ :P

 1. red apple, on May 10 2005, 01:47 PM, said:

  Koi film Hương mùa hè thấy có bản nhạc Dạ khúc hay ghê ta, ai kó link down, cho em xin.Em mún tìm thêm mấy bản Kây sáo thần kủa Mozart, Người thợ kạo thành Seville kủa Rossini… Ai bít site nào download nhạc kổ điển hông, share cho em zới. Thanx much :kiss_:  :wub:  :music:

  Cây sáo thần của Mozart và thợ cạo của Rossini là opera, mình cũng có CD cả complete và highlight, tuy nhiên nghe cả vở (gần 3 tiếng) hay trích đoạn (highlights- các đạon hay nhất cũng gần 1 tiếng) như vậy cũng hơi quá nặng và khó cảm. Trước đây , mình và anh NTA đã up 1 số aria hay nhát trong 2 vở này rồi, tuy nhiện bạn có thể chỉ rõ bạn thik đoạn nào, mình sẽ up lại. Ah bạn đã đọc bài giới thiệu về nội dung 2 vở này trong box "Nhạc Clasicc và nhạc kịch" chưa? Dạ khúc? chắc là serenade ?, mình k0 xem fim mấy nên k0 rõ là j` và của ai(nếu là serenade thì có rất nhiều bản , bản nào cũng hay và nổi tiếng cả :P)

 2. Táo ko chuyên về nhạc kổ điển và opera, chỉ thík vài bản.Táo ko biết tên nhạc sỹ viết bản Serenade đó nên kũng khó tìm. Koi trong film thấy cái đĩa than trên bìa đĩa ghi chữ "Schu…" j` đó ko biết kó fải là tên nhạc sỹ ko nữa nhưng nếu đúng thì kũng ko fải là Schubert.Kòn bản Người thợ cạo thành Seville thì Táo nhớ là trước đây được nghe bản piano 2 người chơi (do sinh viên Nhạc viện HN trình diễn trong 1 chương trình trên truyền hình) chứ ko koi hết cả vở opera, thế nên Táo mún tìm bản dành cho piano đó.Kòn bản Kây sáo thần là do bạn của Táo quảng káo là hay lắm nên Táo mún tìm nghe chứ thực ra Táo chưa được nghe bản này.Táo ở HN, vậy liên lạc với VTĐ như thế nào đây nhỉ :whistling:

 3. red apple, on May 10 2005, 03:33 PM, said:

  Táo ko chuyên về nhạc kổ điển và opera, chỉ thík vài bản.Táo ko biết tên nhạc sỹ viết bản Serenade đó nên kũng khó tìm. Koi trong film thấy cái đĩa than trên bìa đĩa ghi chữ "Schu…" j` đó ko biết kó fải là tên nhạc sỹ ko nữa nhưng nếu đúng thì kũng ko fải là Schubert.Kòn bản Người thợ cạo thành Seville thì Táo nhớ là trước đây được nghe bản piano 2 người chơi (do sinh viên Nhạc viện HN trình diễn trong 1 chương trình trên truyền hình) chứ ko koi hết cả vở opera, thế nên Táo mún tìm bản dành cho piano đó.Kòn bản Kây sáo thần là do bạn của Táo quảng káo là hay lắm nên Táo mún tìm nghe chứ thực ra Táo chưa được nghe bản này.Táo ở HN, vậy liên lạc với VTĐ như thế nào đây nhỉ :whistling:

  hix bạn nói mơ hồ về bản serenade thế thì làm sao tớ biết được.Đề tài người thợ cạo thành seville , nhiề ns cổ điển viết lắm , mình k0 xem chương trình đó, có thể là 1 tác phẩm riêng , hoặc chuyển soạn một vài aria hoặc đoạn nhạc nổi bật của chính vở này cho piano (nếu là chuyển soạn thì mình chắc là k0 hay như bản chính đâu), vả lại chắc là cũng k0 có CD đâu.Cây sáo thần của Mozart cso nhiều đoạn hay, nhưng fổ biến nhất là aria cho nữ hoang đêm tối "der holle rache". Trong rất nhiều ĐTDĐ, có cài sẵn nhạc chuông của đoạn này , nó đề là "queen of the night". Nó đây:download nick YM của mình là hai02k1

 4. Khó nhỉ, dù sao kũng kảm ơn VTĐ nhé, nick kủa Táo là it_is_red_apple, chỉ dùng đẻ chat thui.Trên mạng có site nào down nhạc kổ điển ko hở kả nhà.

 5. @Táo Đỏ- Điều kiện để yêu cầu bài hát là member phải có trên 20 post thì mới được đáp ứng, forum làm vậy để tránh trường hợp có người chỉ vì muốn một bài hát mà reg nick, không đóng góp gì mà cũng được, không fair với những thành viên thứ thiệt khác. Táo Đỏ đã có 16 post, tính ra thì chưa đủ, nhưng du dzi cũng được. Tuy nhiên lần sau Táo Đỏ pls read carefully.- Link download đã có ở trên, NTA đã edit lại, bạn cứ download.@Anh War3 ú:- Sozi anh chai lần này em và Hải lại cầm đèn chạy trước ô tô, anh thông cảm cho hai đứa em nhé, tại vì cái box Classic của hai đứa em nó ít khách quá nên cứ thấy ai có sở thích là bọn em nhào vào ngay, sozi anh chai, sozi anh chai :kiss_:

 6. Oan em chị chim ku sành điệu, chị vào profile koi số bài kủa em xem, mấy chục rồi ý chứ, thế mà thông tin dưới avatar chỉ đếm kó mười mấy. Chả biết kái bộ đếm kó làm sao ko nữa. Trước đây em yêu cầu bài I hate myself for loving you kủa Joan Jett em đã đếm lại số bài rồi mới dám xin đấy chứ, hit :15:Mờ kái chính là em muốn tìm bản Dạ khúc ý chứ. Plz help!!!

 7. các post trong QuaNuoc không được tính đâu Táo Đỏ :18: nhưng thui, cũng không sao, Táo Đỏ đã download được chưa vậy? :music:úi trùi, như Hải vangtoiday đã nói, thông tin của Táo Đỏ ít thế thì làm sao mà mọi người biết Táo Đỏ muốn nói về bài nào?

 8. NTA said:

  các post trong QuaNuoc không được tính đâu Táo Đỏ

  Uhm, em ko bít vụ này.

  NTA said:

  như Hải vangtoiday đã nói, thông tin của Táo Đỏ ít thế thì làm sao mà mọi người biết Táo Đỏ muốn nói về bài nào?

  Hit, thì chính vì thế nên em ko tìm được nên em mới fải nhờ mọi người.Em tin chắc là chỉ kần nghe giai điệu thôi là mọi người nhận ra ngay mà. Mọi người làm ơn koi 1 vài tập film đó đi, trên kênh HTV kủa dài Hà Nội vào kák tối đầu tuần đấy, hôm nay thứ tư hình như tối nay kũng kó đấy. Làm ơn júp em đi mờ :51:

 9. Serenade là nhạc chiều. Còn Nocturne mới là dạ khúc :)hangtd cũng có xem qua phim hương mùa hè nhưng chỉ là xem qua thôi nên ko chú ý lắm. Để cuối tuần này xem lại đã.

 10. nếu ko phải Schubert thì chắc là Schumann :Dnhưng mà tớ xem phim đấy thấy có đoạn nam diễn viên chính bảo bản Nocturne đấy là của Schubert màcái đoạn 2 SV Nhạc viện chơi mà bạn táo nói có trong Topic Những vở Opera kinh điển ở trong này,nhưng bây giờ thì ko nghe được nữa:mi:

 11. Cướp khách ghê quá, mà chuyển qua đây thì những bài post của Red cũng được tính là 1 bài đúng không?PS: Đọc bài của Red cũng không thấy có hứng đáp ứng lắm vì sai chính tả nhiều quá sorry.

 12. perfect_grin, on May 11 2005, 08:38 AM, said:

  nếu ko phải Schubert thì chắc là Schumann :Dnhưng mà tớ xem phim đấy thấy có đoạn nam diễn viên chính bảo bản Nocturne đấy là của Schubert màcái đoạn 2 SV Nhạc viện chơi mà bạn táo nói có trong Topic Những vở Opera kinh điển ở trong này,nhưng bây giờ thì ko nghe được nữa:mi:

  NTA sẽ fix trong thời gian nhanh nhất :59:

 13. To hangtd: Serenade là nhạc khúc, Nortune mới là khúc nhạc chiều, bà chủ quán ạ.To perfect_grin: kủa Schubert thật hả, Táo kũng ko rõ lắm vì thấy kái tên trên bìa kái đĩa mà nhân vật nam chính đó cầm thì ko fải là chữ Schubert nên Táo mới nói là ko biết kó fải tên nhạc sỹ hay ko mà.To war3amateur: ý war3amateur muốn nói đến việc Táo hay viết "k" thay cho "c" hả, hihi, Táo kố ý đấy vì quen tay thôi mà.To all: Táo sửa lại thời jan fát sóng bọ film đó là 9h kák tối thứ 7, CN & thứ 2 trên kênh HTV đài TH Hà Nội. Chúc pà kon koi film vui vẻ và làm ơn júp Táo Tìm bản nhạc trong film. Thanx much!!!

 14. red apple, on May 11 2005, 04:37 PM, said:

  To hangtd: Serenade là nhạc khúc, Nortune mới là khúc nhạc chiều, bà chủ quán ạ.

  :music: Ai nói cho R.A điều này vậy :-& Lần đầu tiên thấy có người nói Nocturnes là nhạc chiều :music: Nếu R.A ko tin hangtd thì có thể mang từ điển tiếng Anh ra mà tra, trong đó có ghi rất rõ ràng đấy. :whistling: P.S: đừng gọi tớ là bà chủ quán. Thời R.A tham gia thì tớ đã ko còn là người đó từ lâu rồi. Nếu ko biết rõ, thì đừng dùng.

 15. Oài, đúng roài, sorry. Bản dạ khúc này hình như của Schubert thì fải. Chẹp, search lại :whistling:

 16. chị hangtd đúng rồi , hehe , nhưng mà nếu là của schubert thì chác phải la serenade, chứ ko phải là Nortune đâu, chắc người dịch phim dịch nhầm, hoạc cố tình dịch là dạ khúc cho hay. Serenade co cả bản có lời và không lời.Vân chưa xem đủ "dũng cảm" xem hết 1 tập cái fim đấy, thấy có cô diên viên chính xinh xing, quen quen :wub: và 1 ku cực điệu đóng vai 1 Kiến trúc sư -> thấy phản cảm quá :music: , nên out luôn, chả buồn chsu ý đén bản nhạc nữa

 17. Bản nhạc này thực ra Táo được nghe lâu rồi nhưng hồi đó ko chú ý đến nhạc cổ điển lắm nên ko biết tên. Giờ nghe lại thấy mê quá. Chỉ thấy trong film dịch là bản Dạ khúc. Nhưng Táo chắc chắn là bản nhạc này rất quen thuộc với dân mê nhạc cổ điển, chỉ cần nghe 1 đoạn ngắn thôi là nhận ra ngay mà :music: Làm ơn giúp Táo với!

 18. hôm nay mới được nghe cái bản nhạc đầu fim , nếu chính là cai bản đầu fim đó thì chắc chắn là serenade của schubert.Chờ 1 thời gian để VTD tìm file up lên cho. thế nhá.

 19. vangtoiday, on May 10 2005, 03:37 PM, said:

  red apple, on May 10 2005, 01:47 PM, said:

  Koi film Hương mùa hè thấy có bản nhạc Dạ khúc hay ghê ta, ai kó link down, cho em xin.Em mún tìm thêm mấy bản Kây sáo thần kủa Mozart, Người thợ kạo thành Seville kủa Rossini… Ai bít site nào download nhạc kổ điển hông, share cho em zới. Thanx much :kiss_:  :wub:  :music:

  Cây sáo thần của Mozart và thợ cạo của Rossini là opera, mình cũng có CD cả complete và highlight, tuy nhiên nghe cả vở (gần 3 tiếng) hay trích đoạn (highlights- các đạon hay nhất cũng gần 1 tiếng) như vậy cũng hơi quá nặng và khó cảm. Trước đây , mình và anh NTA đã up 1 số aria hay nhát trong 2 vở này rồi, tuy nhiện bạn có thể chỉ rõ bạn thik đoạn nào, mình sẽ up lại. Ah bạn đã đọc bài giới thiệu về nội dung 2 vở này trong box "Nhạc Clasicc và nhạc kịch" chưa? Dạ khúc? chắc là serenade ?, mình k0 xem fim mấy nên k0 rõ là j` và của ai(nếu là serenade thì có rất nhiều bản , bản nào cũng hay và nổi tiếng cả :P)

  Đó là bản SERENADE của Franz Schubert

 20. To VTD: ah yeah, Táo cảm ơn nhiều. Táo đã nói mà, bản nhạc đó ko xa lạ j`, mọi người nghe là nhận ra ngay ý mà.To romxote: Đúng rồi, Táo nhớ là bản đó mà. Nghe từ ngày xưa nhưng ko để ý lắm, giờ nghe lại thấy mê :music:

 21. Hôm qua có người tặng H 1 cái CD đôi của vở nhạc kịch Cats. Mới nhìn list đã thấy hơi thắc mắc vì ngoại trừ phần 1, phần 2 hầu như đều sử dụng lại các bài hát Pop nhưng được hát theo phong cách opera như U must love me của Madona,… rồi 1loạt bài trong phim Evita, Sunset Boulevard, hay Phantom of the opera, Starlight express… Vậy có ai giới thiệu giúp H về vở nhạc kịch này được ko ạ??? :vertag: :D P/S: Tại ko biết post cái này đi đâu, nên liều nhét vô đây, có gì nhầm chỗ thì nhờ mod chuyển về đúng vị trí giúp ạ!

 22. Chị ơi, nếu đó là CD do Trung Của sản xuất thì đúng rồi chị à, chỉ có cái CD1 là đúng với tựa đề thôi, cái thứ 2 thường lung tung lắm

Leave a Reply