nhóc Ten – Cô bé Mùa Đông

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Mấy bác tự upload Lyrics cho em nha. Bài này do Thủy Tiên & Đăng Khôi song ca cùng nhau cũng Kool lắm, nhưng sẽ không có ai trình bài bản này Kool hay hơn nhóc Ten đâu.

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

8 comments on “nhóc Ten – Cô bé Mùa Đông

  1. File khá chất lượng, nhạc mix khá hay, phong cách Rap quốc tế truyền thống. Cám ơn Tuấn vì bài hát khiến không khí mùa hè thêm sôi động tại đây !À, theo mình lời tiếng Việt thì chắc là mọi người nghe và hiểu nội dung bài hát liền đó .

  2. Cám ơn Bincukhoai, mà toàn là lời việt không chứ đâu có tiếng "ngoại". Phải công nhận nhóc Ten tài thiệt.

  3. :D Rất hoan hô bạn Tuấn đã tham gia 4rum 1 cách nhiệt tình :D Lần trước có sự hiểu lầm giữa bạn và mình thì phải :family: Mình nghe cực nhiều Rap nước ngoài và Rap Việt nhưng Rap Việt thì nếu nghe thấy hay thì mình mới kết (vì Rap việt ko có sáng tạo mà lấy nhiều nhạc nước ngoài để Rap mà , đó là 1 lý do khiến mình ko khoái cho lắm, nhưng cũng có ca khúc có sự sáng tạo làm mình cực thích :scared: Lý do không khoái nhiều Rap Việt vì lời bài hát đôi khi hơi chuối và bậy bạ nhiều quá nên có ác cảm từ ngày xưa cơ :applause: Ngày xưa darapclub mua host của bọn mình nên bọn mình cũng có khá nhiều nhạc Rap :scared: Rờ vẫn còn đầy dù đã xoá vợi đi rùi đấy :)) Thằng em mình nghe suốt ngày ko à) Bản nhạc vừa rồi bạn Post mình cũng rất khoái , mình ko rõ bản này cái nhạc của nó ý là do ai mày mò tạo ra , vì bản "Cô bé mùa đông" của Minh Phương & L.T.Anh chưa hề có bản Mix này :devil: Bản của Minh Phương thì mang tính nhạc Pop chứ ko fải Rap, nó nhẹ nhàng và lôi cuốn . Hơn 1 tháng trước mình đã có bản Mix này do Nguyễn Kiên Cường thể hiện (Nguyễn Kiên Cường ko fải là ca sỹ mà chỉ là 1 người yêu ca hát thôi bạn nhé, nhân viên FPT đó , hình như là bạn của ca sỹ Tuấn Hưng thì fải , nếu bạn hay nghe nhạc trên mạng thì chắc đã biết cái tên này, mình có toàn bộ các ca khúc của anh ấy thể hiện , nói chung anh ấy hay cover lại các ca khúc nước ngoài nhưng đôi khi cover có sáng tạo chứ ko dập khuôn :devil: ) Và sau đó vài tuần thì mình mới biết bản này của Đăng Khôi. Lý do đó nên cũng chẳng biết ai là người tạo ra bản mix này, hihi , rờ mình up cho bạn nghe bản của Nguyễn Kiên Cường nha , thử nghe và so sánh xem :DCô bé mùa đông – Nguyễn Kiên Cường

  4. Ừ không sao đâu bạn à, hiểu lầm nhỏ thôi mà. Mình thấy RAP của Việt Nam cũng không có mấy bài hay lắm, mà toàn là sáng tác nhảm nhí như : Lấy tiền cho gái, Giao Thông (Đinh Tiến Đạt)..) Đó là 2 ví dụ đơn giản để minh chứng cho sự thấp kém của RAP "nhảm nhí". Và mình cực kết bản RAP : Cô bé mùa đông và Anh Vẫn Chờ (mình có post). Mình thấy 2 bản RAP này có nội dung và giọng hát rất Kool.Cho mình nhận xét về bản RAP của anh Kiên Cường, ban đầu thì nghe không được thuyết phục cho lắm, nhưng sang đến phần Chorus thì nghe rất hay; nhưng mình nghĩ sẽ không có bản Cô Bé Mùa Đông nào hay hơn của Nhóc Ten. Mình nói vậy không phải là để bảo vệ và tôn vinh bài mình post lên hoặc chê bản RAP của Thanh post lên, mà mình thấy Nhóc Ten hát rất hay và giai điệu cũng rất cân bằng đó. Mong bạn đừng hiểu lầm mình nha.Nếu bạn Teen nào siêng đọc Hoa học trò và Mực tím thì cũng biết: Cô bé mùa đông của Nhóc Ten, Nấm Lùn Di Động ( Kalentine) và Thỏ Con Chiên Bánh cũng thuộc trong "top hot" của nhạc học sinh.

  5. Hi! cho fep minh` nhan xet bai Rap "co be mua dong" cua anh ban nhe'. Bai` nay` thi` minh` nghe cung nhieu rui`, do' la` ngay` truoc to' o cung phong` tro voi thang ban, fai noi' la` ban chi' cot' day', han' cung la sinh vien co nang khieu am nhac fe^t' do'. Mo^i~ la^n` di hoc dze^` tha^y ' bun` thi` hai thang` lai vac' ca^y dan` "ga`" ngo^i` tre^n "Hall" dan` hat' dzui lam'. Minh` thich nhat' bai " co be mua dong" day. Han' (ban to*') thuong` play cho minh` nghe bai do'. 8-> ///..Giơ` da xa nhau rui`mot thang mot phuong di lap nghiep do' ma. ne^n lai nho*' nho*' den han' ta. Tinh` co*` minh` vao` google tim nhac de nghe bat gap duoc "tap chi' am nhac" nen dang ky lam thanh vien de tham gia cho dzui dzui. Minh` kham' pha' va bit den bai Rap cuc "hot" cua anh ban. minh chi moi' nghe bai do theo cach' goi cua "public" la "binh dan" chu' chua nghe rap bai ney` bao gio* ca, bay gio* duoc thuong thuc minh cam thay hu*'ng thu' lam' do' :eat: (^-^) hic hic..Ngoai` ra minh` mo*i' bit' den may bai ` hat sv cu*c hay nua~ nhu*ng ko bit tim o*? da^u ca :D do' la` bai "Tuyet tinh ca", "Tieng set tinh yeu".. ne^u anh ban biet thi` upload cho minh` xin duoc ho^ng? Thanks you very much! hic hic hic :D

  6. Bạn có thể nói rõ là bài : tiếng sét tình yêu " của ai hát vậy, có phải THanh Thảo không?

  7. công nhận remix lại cũng hay thiệt đó , cái bài nì có từ lâu lém rùi , chẳng bít có bao nhiêu version nhỉ

Leave a Reply