Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Hôm nay tình cờ sang blog anh SAS, nhái được biết VN sắp có chiến dịch Free Hugs, nhái vui lắm. Nhái hào hứng đăng ký tham gia… Ừ, để ôm và được ôm MIỄN PHÍ ấy mà. Nếu có ai đó hỏi nhái: Lần cuối cùng nhái ôm một ai đó là khi nào? Nhái phải suy nghĩ rất lâu chắc cũng chẳng có câu trả lời mất. Nó như một bài toán khó, cứ tính, tính, tính mãi mà chẳng tìm thấy đáp án. Mặc dù với nhiều người đây là một bài toán dễ giải nhất. Còn với nhái sao lại khó thế nhỉ? Bạn biết không? Lâu lắm lắm rồi nhái chưa ôm ai đó. Lâu đến mức nhái không tài nào nhớ được…Nhái bèn nhắn tin hỏi subu: Subu ơi! lần cuối mình gặp nhau là khi nào và ở đâu nhỉ? Trong tiềm thức của nhái chỉ còn đọng lại 2, 3 lần gặp subu, những lần đó subu đều ôm nhái. Nhái nhớ mờ mờ, một cánh tay chắc nịch, một thần hình tròn tròn, những hơi thở đều và ấm áp.Nhưng nhái không thể nhớ đó là khi nào, vì nhái và subu dễ đến 3 tháng, 6 tháng, hay 1 năm rồi chưa gặp nhau. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc từng đó ngày tháng nhái không hề ôm một ai cả. (Hehe, nghe có vẻ chung thủy quá nhỉ).Cho nên, ngay khi nhái biết đc chiến dịch Ôm tự do này đã đến VN, nhái đã xúc động đến gần rơi nước mắt. Vì Nhái – cũng là một minh chứng cho rất nhiều người đang thiếu những vòng tay che chở. Nhái muốn góp sức dang rộng vòng tay bé nhỏ của mình để mang đến cho thật nhiều người những cái ôm.ĐỂ MONG CUỘC SỐNG NÀY TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI TẤT CẢ CHÚNG TA. HÃY CÙNG NHÁI – TA CÙNG NHAU FREE HUGS – ÔM TRỌN TRÁI TIM, BẠN NHÉ !Posted Imagehttp://au.360.yahoo.com/free.hugs_vn

12 comments on “ÔM TRỌN TRÁI TIM

 1. uhm, hay lắm Nhái ah ! .. để coi nào ! Lần cuối cùng Mike ôm một ai đó .. hình như .. là hơi bùn thì phải !

 2. Chị cũng thik được ôm lắm nhưng khi chiến dịch nổ ra thì chị cũng về quê ôm mama rùi.Nhưng chị xin ủng hộ và khích lệ chương trình

 3. Nói thật , từ nhỏ đến giờ mình chưa có ôm ai hết . Vừa rồi xem VTC chương trình Tôi 20 , có phóng sự về Free Hugs , xem cũng thấy hay hay . Nhưng mà ôm cũng hơi ngại đấy nhỉ ?

 4. View PostHiepKhachHanh, on Jul 22 2007, 10:17 AM, said:

  Nói thật , từ nhỏ đến giờ mình chưa có ôm ai hết . Vừa rồi xem VTC chương trình Tôi 20 , có phóng sự về Free Hugs , xem cũng thấy hay hay . Nhưng mà ôm cũng hơi ngại đấy nhỉ ?

  hic! đúng là ngại thật! con trai mà! từ hồi nào tới giờ ở nhà ba anh em chẳng ai chào hỏi ai một câu cho ra hồn! ra ngoài đường thì nói trổng trổng! bây giờ nghe tin có free hugs thì vui thật! mà chẳng biết sao cho đỡ quê! với lại đỡ phải ngại!!! hic! cần thì cần thiệt! mà ôm thì chẳng dám! hic!

 5. Hjz^^!! Nghe thì cũng mún tham gia thật nhưng mờ nếu như papa + mama bít thì chắc là cũng hok cho đi đâu(vì mình còn nhỏ với lại con gái mờ~~>> ai đụng dzô còn hok đc huống j` ôm 8-> ).Và lý do lớn nhất là mình ở tận Hội An mà, làm sao tham gia đc. Thôi thì đành ủng hộ mọi người hết sức vậy :D

 6. View Postilove_Bj_117621, on Jul 22 2007, 10:29 AM, said:

  Hjz^^!! Nghe thì cũng mún tham gia thật nhưng mờ nếu như papa + mama bít thì chắc là cũng hok cho đi đâu(vì mình còn nhỏ với lại con gái mờ~~>> ai đụng dzô còn hok đc huống j` ôm 8-> ).Và lý do lớn nhất là mình ở tận Hội An mà, làm sao tham gia đc. Thôi thì đành ủng hộ mọi người hết sức vậy :D

  hà hà zậy thì khi nào muốn tham ja chiến dịch gọi chị cái chị em mình ôm há há thế thì pama của em trách sao được nhở.

 7. Hê hê, chắc tui cũng sẽ tham gia ở TP. Uhm, lâu lắm rồi không được ôm, nhiều khi chỉ một cái ôm thôi cũng sẽlamg con người ta ấm áp lên rất nhiều! He he, lần này đi rủ IYC đi chung vài chục người nữa mới được!

 8. À quên, hôm trước qua nhà thằng bạn, đang ngồi tự dưng được mẹ nó vuốt tóc,vuốt nhè nhẹ thôi mà tự nhiên cảm thấy vui lạ! nhiều khi những hành động nhỏ thôi mà ý nghĩa rất to lớn!To all: xem cái clip Free Hugs tự nhiên nước mắt muốn trào ra! Quá xúc động!!!

 9. View PostMr.Do, on Jul 23 2007, 09:36 AM, said:

  À quên, hôm trước qua nhà thằng bạn, đang ngồi tự dưng được mẹ nó vuốt tóc,vuốt nhè nhẹ thôi mà tự nhiên cảm thấy vui lạ! nhiều khi những hành động nhỏ thôi mà ý nghĩa rất to lớn!To all: xem cái clip Free Hugs tự nhiên nước mắt muốn trào ra! Quá xúc động!!!

  Nói vậy chắc hôm đó Mr. Do sẽ tham gia chứ? Nếu có muốn tham gia liên hệ Nhái bé bỏng Yme: Nhai_con1989, cả nhà chúng ta cùng đi…. ÔM nhé 8->

 10. Chời! Từ nhỏ tới giờ mình chưa ôm 1 ai, chưong trình đấy nghe có vẻ thú vị nhỉ nhưng mà ngại chết được ấy! 8-> Mà mình lại đang ở Đà Nẵng, ôm iếc gì….

 11. View PostHeven, on Jul 24 2007, 06:07 PM, said:

  Chời! Từ nhỏ tới giờ mình chưa ôm 1 ai, chưong trình đấy nghe có vẻ thú vị nhỉ nhưng mà ngại chết được ấy! 8-> Mà mình lại đang ở Đà Nẵng, ôm iếc gì….

  Wewewewewe ^^!!! Bạn ở đà nẵng ha?¿ Tui ở HỘI An na`:D Làm wen đê :D

 12. Nhái, anh cũng muốn tham gia. Không phải muốn ôm ai đó nhưng chiến dịch thật tuyệt. Có vẻ hơi kì cục đối với người Việt Nam nhưng nó khơi dậy tình người. Tiếc là anh ở Sài Gòn. Không thì anh sẽ ôm cô bé Nhái thật chặt. Cả Subu và Zip nữa. Như vậy thật là thích. Nó cũng như âm nhạc vậy, gắn kết mọi người.

Leave a Reply