Postmodern Jukebox

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Mọi người thường nghĩ Jazz là 1 cái gì đó cao siêu, khó hấp thụ. Nếu với Jazz thuần túy thì điều đó đúng, nhưng với thể loại mà mình giới thiệu này thì những bạn không thích Jazz cũng phải suy nghĩ lại.

Postmodern Jukebox được biết tới với tên viết tắt PMJ, được thành lập từ năm 2011 bởi Scott Bradlee, tay chơi piano kiêm nhà soạn nhạc. Postmodern Jukebox chơi chủ yếu là Jazz và Swing, thêm vào đó là vài giai điệu nhẹ nhàng của Vocal Jazz và Smooth Jazz, điều đó khiến những người mới nghe Jazz sẽ cảm thấy gần gũi và dễ đến với Jazz hơn. Với con số nhân lực đông đảo khoảng trên dưới 70 nghệ sỹ làm việc cho Scott, thì hàng tuần đều có video clip mới được upload lên youtube. Tuy nhiên, lượng người theo dõi vẫn chưa được cao cho lắm. Các bạn thử nghe 1 số bài xem sao nhé:

Cùng đến với Despacito trước tiên nhé. Bản gốc của bài này thực sự theo cá nhân mình không hay nghe mấy, nhưng khi nghe bản này do Scott soạn lại thì mình thấy thật tuyệt vời, và hay hơn bản gốc rất nhiều.

Despacito – Luis Fonsi, Daddy Yankee, Bieber (Broadway Style Cover) ft. Mandy Gonzalez & Tony DeSare

Với PMJ, mình khuyến khích các bạn xem video của họ. Bởi clip của họ rất nhộn và đầu tư về trang phục, cũng như về vũ đạo nhiều. Nếu bạn là 1 người thuộc thế hệ 7x và 8x, bạn sẽ như sống lại 1 thời niên thiếu của mình với những ca khúc mà họ làm mới lại.

Bad Romance – Vintage 1920’s Gatsby Style Lady Gaga Cover ft. Ariana Savalas & Sarah Reich

Bạn thích thú với Bad Momance chứ, bài Umbrella sau sẽ làm bạn thích thú hơn nhiều. Nếu ai đã từng xem bộ phim “Singing in the rain” thì sẽ hiểu tại sao nhạc của PMJ nên phải xem Video. Cách họ chợi nhạc và vui vẻ cùng âm nhạc thật là thích.

Umbrella – Vintage “Singin’ in the Rain” Style Rihanna Cover ft. Casey Abrams & The Sole Sisters

Và nếu bạn là một 8x, đã quá quen thuộc với “Babie Girl” của Aqua thì bạn sẽ phải nở một nụ cười với diễn xuất và biểu diễn của PMJ.

Barbie Girl – Vintage Beach Boys – Style Aqua Cover ft. Morgan James

Còn đây là ca khúc mà năm 2015 đã link tôi đến với PMJ:

All About That Bass – Postmodern Jukebox European Tour Version

Còn nhiều ca khúc hay khác nữa: Các bạn tìm hiểu riêng trên kênh của họ nhé: https://www.youtube.com/channel/UCORIeT1hk6tYBuntEXsguLg

One comment on “Postmodern Jukebox

Leave a Reply