Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Posted Imagerain….mưa…hôm nay Hà Nội lại mưa..trời âm u…nhưng mưa thì chỉ lất phất 1 chút thôi..nhưng dù sao cũng có mưa.Thích mưa lắm,mưa rơi xuống lúc nhanh lúc chậm,lúc lưa thưa vài hạt lúc thì trắng xoá cả mặt đường.Lúc bé thích nghịch mưa, chính vì thế mà ốm suốt nhưng ốm vẫn thích nghịch, thích giơ tay ra hứng từng giọt nước mưa.Lạnh nhưng cảm giác rất vui. Lớn lên 1 chút biết ngại ngùng làm dáng thì những lúc trời mưa lại cuộn mình trong chăn nghe nhạc thích thú lắng nghe những giai điệu ngọt ngào mà Rain And Tears, Crying In The Rain,….. hay đơn giản ngồi uống trà ngắm mưa..nhẹ nhàng thế thôi nhưng sao thấy yên bình lắm.Có 1 lần đc 1 cô bé kể cho nghe, mưa là giọt nước mắt của ông trời, vì buồn mới khóc nhưng giọt nc đó lại đem tới cho mọi vật 1 bộ cánh mới, như trút đi mọi sự phiền muộn, cây cối thì bỏ đc đám bụi bẩn trở nên đẹp đẽ hơn, không khí mát mẻ trong lành hơn, con ng cũng cảm thấy phiền muộn tan biến.Có thật tất cả đều do những giọt nc mắt đó làm nên ko nhỉ :)Nước mắt chẳng thể nào hóa giải nỗi đau Cơn mưa đầu mùa không làm tan cơn khát Có gì giống nhau giữa mưa và nước mắt Hay thượng đế vô tình rơi nước mắt thành mưa Em có thấy niềm đau dịu bớt Khi em khóc Nước mắt lòng em hoà mặn dưới mưa Mặt đất nứt chờ mưa Và mưa Mặt đất dịu dàng khi mưa rơi xuống Có những cơn khát mà ta không thể uống Và những nỗi đau lòng chẳng hóa được thành mưa Nước mắt không hóa giải nỗi đau Nhưng xoa dịu niềm đau khi em khóc Mưa không làm tan cơn khát Nhưng chính mưa làm cuộc đời bớt khát Có gì giống nhau giữa mưa và nước mắt Giữa cuộc sống bộn bề nước mắt và mưa. Mình rất thích nghe giai điệu của rain and tear.mỗi lần nghe lại bao kỉ niệm cảm xúc tràn về và lại càng yêu mưa hơn.và dường như mưa là 1 cái j đó ko thể thiếu trong trái tim mình.:)"Rain and tears are the same, But in the sun you've got to play the game When you cry in winter time, You can't pretend,it's nothing but the rain" Và cả chàng trai trong Crying In The Rain, chàng trai ko mún ng yêu mình phải khóc và anh cũng ko khóc trc mặt ng yêu nhưng trong cơn mưa anh lại chính là anh"I'll never let you see The way my broken heart is hurting me I've got my pride and I know how to hide All my sorrow and pain I'll do my crying in the rain. Raindrops falling from heaven Could never wash away my misery. But since we're not together I look for stormy weather To hide these tears I hope you'll never see." Nói tóm lại 1 tóm là con trai cũng có lúc còn yếu đuối hơn cả con gái chúng ta vậy, nhưng trc mắt ta họ che giấu những điều đó.Cho nên tớ có 1 câu nè ..con trai à hãychính là mình nha ~^^~(iem ko chèn music vào đc,pác nào gửi lên cho iem cái bài Rain and tear và Crying in the rain nha ) thank's

12 comments on “Rain and tear..

 1. bài viết hay quá cơ.Nhưng con trai không thể khóc trước mặt con gái được….cry in the rain thì quá tốt…..vì con trai luôn muốn mình là người mạnh mẽ trong mắt con gái,là điểm tựa,là người bảo vệ con gái mà.Dù có những lúc yếu đuối nhất con trai sẽ luôn khóc một mình và chỉ một mình mà thôi.Con gái cũng hiểu cho nỗi lòng của con trai nhé.Những khi con trai buồn và cần người ở bên cạnh.Hãy ở bên cạnh và đừng nói gì cả.Vì chỉ cần có bạn ở bên cạnh là niềm an ủi nhiều lắm để vơi nỗi buồn tôi lắm rồi. :manongnanh:

 2. Quote

  Khi con trai muốn khóc thì chỉ khóc trong lòng.Nếu có khóc thì phải vừa cười vừa khóc ….

  .ông vừa cười vừa khóc đc không

 3. hàng khủng đương nhiên khác người thường rồi

  Quote

  có chứ ,có chứ ,vừa cười vừa khóc = mếu đấy mà
 4. Ai cũng có quyền khóc, kể cả boy chứ chả riêng gì girl.Cái suy nghĩ cố hữu từ xa xưa rằng thì là khóc là mềm yếu nên đa số nọi người nghĩ rằng boy thì ko nên để ng ta thấy mình khóc.Sao ko bỏ cái suy nghĩ xưa cũ ấy đi nhỉ? Tớ thấy chả sao, người chứ có phải đá đâu, mà kể cả đá còn có bài "Lệ đá" cơ nhá.Ai bảo con trai khóc là mềm yếu, vật tay thử xem nào. Tớ là tớ đả đảo cái lối suy nghĩ ấy, khà khà :macuoi:

 5. tốt nhất là khóc mà không để ai thấy là đc rùi. còn vừa cười vừa khóc ông nào làm đc tui chít liền cho coi :macuoi:

Leave a Reply