TẠI SAO EVA LẠI LÀ XƯƠNG SƯỜN CỦA ADAM

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Ngày xưa khi trái đất mới khai thiên lập địa ,thượng đế tạo ra cây cỏ nhưng Người nghĩ nếu chỉ có cây cỏ thôi thì chưa đủ nên người tạo ra thêm các con thú để ăn cây cỏ nhưng nếu như vậy thì suốt mấy ngàn năm sau cũng chỉ có thế sao??cây cỏ sinh sôi và chỉ để cho con vật ăn ,nên Người tạo ra Adam,hàng ngày Adam chỉ có đùa giỡn với các con vật và ăn các trái cây hái được.Thượng đế suy nghĩ <ừ….m ,ta tạo ra hắn chỉ có 1 mình, hắn chỉ có ăn và ngủ và giỡn với mấy con vật.Hắn ko có việc gì khác để làm và suy nghĩ cả!!! Trong khi ta thì cả núi việc lo chưa xong.Với lại hắn chỉ ở 1 mình chắc hắn cô đơn lắm .Ta muốn tạo thêm 1 con người nữa để Adam thấy vui hơn và có nhiều việc để lo hơn >.Thế là Thượng đế bẽ 1 cái xương sườn của Adam để tạo ra Eva.Người tạo ra Eva khác biệt hòan tòan với Adam.Eva mãnh dẻ hơn và nhỏ nhắn hơn vì Eva là xương sườn của Adam nên Ngài chỉ có thể cho cô size small như vậy thui ,để cho Adam che chở cô .Và Ngài nghĩ <Adam thì giản đơn quá ,từ ngày ta tạo ra hắn, thấy hắn ko mở miệng nói lấy 1 lời >thế là Ngài làm phép cho Eva có khả năng ngôn ngữ lưu lóat hơn Adam và có thể nói chuyện với Adam nguyên ngày mà ko biết mệt là gì.Rồi Người lại thấy Eva vẫn có cái gì đó ko ổn ,Ngài nhăn trán suy nghĩ và Ngài phát hiện ra rằng Eva cần 1 cái gì đó có thể khiến cho Adam phải áy náy và phải che chở cho cô ,ko làm tổn thương cô > Thế là Thượng đế tạo cho cô khả năng có thể khóc ,lúc khóc cô có thể gào lên hay cấu xé Adam.Khoc xong ,mặt cô sẽ đỏ bừng lên và phụng phịu maximum.Như thế thì Adam sẽ phải lo lắng cho cô và phải suy nghĩ lại những gì mà mình đã làm.Nhưng mà Ngài cũngmuốn Eva phải biết chăm sóc cho Adam,thế là Ngài ban cho Eva khả năng gíam sát Adam hơn cả vệ sĩ………………>>ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO CON GÁI RẮ RỐI ĐẾN VẬY .NHƯNG CÓ 1 ĐIỀU TUI VẪN KO HIỂU TẠI SAO THƯỢNG ĐẾ LẤY XƯƠNG SƯỜN ADAM ĐỂ TẠO NÊN EVA???????????? :nonono: :lovely:

9 comments on “TẠI SAO EVA LẠI LÀ XƯƠNG SƯỜN CỦA ADAM

 1. Winterschild, on Oct 18 2005, 11:18 PM, said:

  Thế ý của Flood là fải lấy kí rì?

  ko phải lè ý của F .mà là của mọi người!!!tại sao ko dùng tay hay chân hay phỗi mà lại là xương sườn nhẩy !!! :lovely:

 2. Thì chắc là ý chúa muốn con gái gắn chặt như … cái xương sườn với con trai? Thế thì… nguy…

 3. Winterschild, on Oct 18 2005, 11:36 PM, said:

  Thì chắc là ý chúa muốn con gái gắn chặt như … cái xương sườn với con trai? Thế thì… nguy…

  Đâu phải chỉ có cái xương sườn mới gắn chặc vô con trai đâu!!tay chân hay phèo phỗi cũng thế mà !! :lovely: he..he..trẻ lời đê..y

 4. …thì…chắc là xương sườn… gần với tim? Hơn nữa, nếu lấy mất 1 chân thì con trai đi đến chỗ con gái thế nào? Lấy mất 1 tay thì con trai … ôm con gái sao chặt được? :lovely:

 5. sichop, on Oct 19 2005, 09:21 PM, said:

  Bài này hình như không hợp với chủ đề từ trái tim đến trái tim lắm.Các bạn nên chú ý 1 tí khi post bài.

  Nó cũng là từ trái tim đến trái tim chứ bộ!!nó lý giải tại sao từ trước tới nay ,con trai và con gái gắn chặt vào nhau và yêu nhau :lovely:

 6. Flood sẽ giải thích và finish chủ đề này vì sichop cho là ko đúng chủ đề Con người mình được cấu trúc bên trong là xương ,y như là muốn xây nhà thì mình phải làm cái khung trước vậy đó .Và cái xương sống là quan trọng vì giúp cơ thể chúng ta ko bị sụp xuống .Nếu bạn bị mất chân hay tay,bạn vẫn có thể giữ người thăng bằng.Nhưng nếu xương sống bạn có vấn đề thì nguyên 1 cơ thể bạn ko thể có thăng bằng.Và xương sống được kết lại từ những xương sườn .Đó là lý do Thượng đế dùng xương sườn của Adam để tạo ra Eva.Nghĩa là chúng ta ko thể có thăng bằng nếu như xương sống của bạn bị mất đi cho dù chỉ là 1 xương sườn . :lovely:

 7. sichop có biết tại sao chúng ta coi biểu tượng tình yêu là trái tim nhưng chưa có ai nói rằng Ngài ngắt 1 phần tim của Adam để tạo nên Eva vậy???Bởi vì Ngài giữ cho tim Adam thật đẹp ,ko 1 vết trầy xước .Nhưng sau đó khi Adam gặp Eva ,khi Eva buồn hay khóc ,Adam cũng cảm nhận được và tự mình làm tim mình xước đi và có 1 vết thẹo Khi tim chúng ta càng có nhiều vết xước ,nghĩa là chúng ta biết yêu và được yêuTừ muôn đời ai cũng có thể hiểu từ anh yêu em hay em yêu anh nhưng ko ai suy nghĩ xem tại sao đàn bà được tạo ra từ xương của đàn ông ,mà ko ở nơi tim :lovely:

Leave a Reply