TCAN Top Picks 01

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Xin ra mắt với các bạn yêu âm nhạc số đầu tiên của TCAN Top Picks. Trong số này, các moderator của TCAN sẽ chọn ra những bài hát mà các bạn ấy ưng ý nhất. Vì đây là số đầu tiên, các bạn hãy vào góp ý nhé.

Trong số này, các bài hát trãi dài ở các thể loại khác nhau. Mỗi bạn moderator sẽ chọn cho mình 3-4 bài ưng ý nhất:

Hoàng Trí

Chúng ta hãy bắt đầu bằng một bài hát trẻ trung của Shawn Mendes. Đừng bao giờ từ bỏ những gì bạn đang làm. Những lúc bạn chùng bước, hãy hét lên thật to: “Giving up? It’s not in my blood!!!” Hãy vững tin và tiếp tục các bạn nhé.

“Cô gái với đôi bông tai bằng ngọc trai” là bản nhạc trong phim cùng tên của Alexandre Desplat. Mấy nay sáng nào chương trình radio nhạc ko lời cũng bật bài này. Nên vừa mơ ngủ vừa nghe á. Chúc bạn bắt đầu một ngày mới với giai điệu du dương vi diệu.

Mình chọn Temptation là bài tiếp theo. Vì giọng hát gợi cảm của Diana Krall mang đến sự bóng bẩy và một buổi tối chillout.

Cuối cùng Sekhmet sẽ mang đến cảm giác thư giãn trong tâm hồn bạn trước khi đi ngủ.

redapple

Little house là ca khúc trong phim Dear John qua tiếng hát của Amanday Seyfried, lại là 1 diễn viên hát nhạc phim. Táo ấn tượng với ca khúc này qua giai điệu lên xuống có phần hơi “hẫng” trong câu “to help us grow” được lặp lại, chính chỗ “hẫng” đó khiến mình thấy độc đáo nhất trong cả bài hát.

Dragonfly là 1 bản nhạc mà mình nghe lần đầu khi xem 1 clip về thiên văn học nói về tạo vật tự nhiên từ cấp độ phân tử ra đến vũ trụ rộng lớn vô biên. Bản nhạc đã góp phần nâng cảm xúc của người xem từ thấp lên cao, từ nhỏ bé đến hoành tráng.

Save Me mang đến 1 sắc thái tươi vui, hứng khởi, trẻ trung, bạn nào biết nhảy shuffle chắc sẽ muốn tay chân theo nhạc đấy 😉

Mademoiselle và Ngọt là 2 đại diện tiêu biểu của Indie Việt Nam, trong khi Loanh Quanh thật bình yên, giản dị như nắng thu, Vì Ai lại sôi nổi, hào hứng gợi nhớ đến The Beatles vang bóng 1 thời như kéo lại cảm giác về 1 thuở hoàng kim.

Mời các bạn chia sẻ tiếp những giai điệu mà các bạn thích nhé…

3 comments on “TCAN Top Picks 01

Leave a Reply