The Piano Guys

Please log in or register to like posts.
Nghệ sĩ

Tôi biết tới The Piano Guys khi xem 1 clip của họ cách đây 5 năm, và tôi bị thôi thúc trí tò mò buộc phải tìm hiểu về họ. Đó chính là clip What Makes You Beautiful của One Direction được The Piano Guys cover lại. Một clip khá vui vẻ của các chàng trai The Piano Guys bên cây đàn piano và những sáng tạo của họ với chiếc đàn này. Cảm giác như những chàng trai đang chơi đùa với cây đàn để tạo ra những thanh âm vậy. Phải yêu quý cây piano, hiểu kỹ được cây piano mới khiến họ chơi hay và cho người xem cái cảm giác đầy năng lượng và ngẫu hứng của họ đến vậy.

One Direction – What Makes You Beautiful (5 Piano Guys, 1 piano) – The Piano Guys

Ngày hôm qua, tôi ngồi bên cây đàn piano, trong đầu chợt nhớ tới những chàng trai trong The Piano Guys, và tôi nhớ tôi chưa có 1 bài giới thiệu đầy đủ về họ cho mọi người. Và cũng nhân tiện, CD mới của họ vừa được phát hành nên tiện thể giới thiệu tới mọi người luôn CD Christmas Together (2017). Với những ai yêu thích nhạc cổ điển thì album này là 1 món quà ý nghĩa trong dịp Giáng Sinh này đấy.

The Piano Guys, cái tên đã nói lên tất cả, họ chủ yếu chơi piano và có kết hợp với Cello. Âm nhạc của họ chơi chủ yếu là cover lại các ca khúc nói tiếng và mang tới người nghe qua Youtube. Họ không cố định ở thể loại nhạc nào, họ chơi từ Pop tới Rock, Rock ‘n Roll, và cả Classic. Âm nhạc của họ trong sáng, tươi vui nên thu hút khá nhiều người nghe. Âm nhạc của họ đơn thuần, mộc mạc tạo cho người nghe cảm giác thích thú khi nghe nhạc mộc, và thích thú hơn vì sự ngẫu hứng tới cao trào của họ. 
The Piano Guys luôn khiến người nghe có cảm giác mới lạ khi nghe 1 ca khúc nào đó được cover lại, không những vậy, những clip họ tạo ra có chất lượn cao cả về âm nhạc lẫn hình ảnh nên càng thu hút được khán giả hơn. Bạn thử nghe sự kết hợp giữa pop và classic trong bản Let It Go này nhé:

Let It Go (Disney’s “Frozen”) Vivaldi’s Winter – The Piano Guys

Titanium / Pavane (Piano/Cello Cover) – David Guetta / Faure – The Piano Guys

The Piano Guys luôn cho mình cái cảm giác khởi đầu ngày mới với sức sống tràn đầy năng lượng. Mọi người có thể tải các album của họ theo link bên dưới nhé. Have fun ^^!

Link toàn bộ các album của The Piano Guys (flac hết nha): https://4share.vn/d/685d5e505f50585b

P.S: Quà của 1 người em dành cho 1 người chị đang khao khát album Christmas Together của The Piano Guys nhé 😀

Leave a Reply